“Máy móc” vẫn ngon lành

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm nay tôi 27 tuổi, đã lập gia đình được 6 tháng nhưng vì điều kiện công tác nên không được ở gần vợ thường xuyên. Tôi không hiểu sao cứ gần sáng là “thằng nhỏ” lại “đứng nghiêm chào cờ” dù tôi không hề tơ tưởng đến việc gần gũi vợ hay bất cứ người phụ nữ nào.

Tại sao lại như vậy? Bác sĩ làm ơn chỉ dùm cách chữa trị, nếu không sáng nào tôi cũng bị trễ nải công việc vì phải chờ cho nó… hạ xuống.

Hải (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Bạn thân mến,

Cơ chế của hiện tượng dương vật cương mỗi sáng sớm vẫn chưa rõ. Các nhà chuyên môn cho rằng, điều đó có thể liên quan đến nồng độ cao của chất testosterone vào buổi sáng, cũng có thể hiện tượng cương cứng là do nhu cầu “giải phóng bàng quang” sau một đêm tích tụ nước hay trước đó, trong giấc ngủ, chủ nhân của nó đã có những giấc mơ đẹp về một người phụ nữ đẹp…

Tuy nhiên, điều bạn cần biết là sự cương cứng của máy móc không chỉ để phục vụ nhu cầu tình dục mà còn nhằm mục đích cung cấp máu đến dương vật. Đây là một hiện tượng có lợi cho cơ thể, giúp mô cương được duy trì chức năng, giống như việc tập thể dục hằng ngày.

Trong thực tế, có nhiều người đã quen với việc thấy “thằng nhỏ” giương cờ mỗi sáng, đến khi thấy nó mềm oặt thì phát hoảng, phải cầu cứu đến chuyên gia, thầy thuốc. Vì vậy bạn phải vui vì máy móc của mình còn ngon lành.

Lời khuyên cho bạn là hãy yên tâm, cứ để “thằng nhỏ” hoạt động bình thường như nó vốn có, không cần chữa trị gì cả bởi chữa trị chẳng khác nào biến “ngựa lành thành ngựa què”; tức là biến người đang cường tráng, khỏe mạnh thành người bị… liệt dương.

Còn việc trễ nải công việc mỗi sáng thì bạn chỉ có mỗi một cách khắc phục là phải “trừ hao” thời gian “chào cờ” bằng cách để đồng hồ báo thức sớm hơn một chút.

Chúc bạn vui vẻ.

(Theo NLD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Máy móc” vẫn ngon lành ( https://www.meo.vn/may-moc-va%cc%83n-ngon-lanh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply