Mắt đẹp quyến rũ ngày thu – không khó để trang điểm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Chỉ bằng một vài mẹo nhỏ trong trang điểm mắt, bạn sẽ hướng sự chú ý của mọi người vào đôi mắt thật to đẹp hút hồn của mình.

Xu hướng trang điểm ‘hot’ nhất trong mùa đông năm nay đó chính là tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt. Thay vì cách trang điểm cổ điển với mắt tối, môi đậm, má hồng, cách trang điểm hiện đại chỉ làm nổi bật một điểm nhấn gợi cảm nhất trên gương mặt bạn. Hôm nay, chúng tôi  sẽ giới thiệu đến bạn cách trang điểm tông màu xanh dương cho đôi mắt to, sâu thật gợi cảm. Cách trang điểm này rất hợp với những phụ nữ có đôi mắt hai mí to. 

 Bước 1: Bạn dùng phấn mắt màu be nhạt phủ đều lên bầu mắt, bạn chú ý chỉ phủ trên bầu mắt dưới chân mày, tránh đánh lên phần dưới đuôi chân mày khiến cho vùng mắt bị tối. 

 Bước 2: Dùng phấn mắt màu trắng bạc hoặc trắng nhũ phủ xuống phần mi mắt dưới, bạn phủ sát mi mắt một đường không quá dày, đủ để che bớt phần bọng mắt hơi tối màu hơn.

 Bước 3: Dùng phấn mắt nhũ nâu đậm đánh nhấn ở phần đuôi mắt dưới

 Bước 4: Với phần mi mắt trên, bạn dùng bút chì mắt nhũ xanh kẻ một đường line sát mi mắt và hơi kéo xếch ở phần đuôi mắt, kiểu kẻ này giống như bạn kẻ eyes-liner bình thường nhưng thay bằng chì nhũ xanh.

 Bước 5: Dùng chì mềm màu đen kẻ phần mi mắt thật sát, kẻ xuống cả phần lông mi để tôi mắt được to và sâu hơn.

 Bước 6: Để hoàn chỉnh cho phần trang điểm mắt, bạn hãy sử dụng mi giả gắn lên mắt tạo độ sâu, khiến cho đôi mắt long lanh cuốn hút hơn.

 Bước 7: Trang điểm môi theo phong cách Nude, bạn sử dụng phần nền che đi phần viền môi. Có thể sử dung cây che khuyết điểm hoặc kem nền dạng thỏi để đánh phủ lên phần viền môi. 

 Bước 8: Bạn dùng bút chì màu be đánh lên toàn bộ phần môi, để làm cho đôi môi nhạt màu bớt.

 Bước 9: Sử dụng son môi Nude trang điểm chô đôi môi, bạn dùng chổi lấy son để màu son được đều màu và không để lại đường nét vân môi.

 Bước 10: Dùng tăm bông lau đi những vết son lem ra ngoài để đôi môi trông mềm mại và tự nhiên nhất.

Với má hồng, bạn sử dụng gam màu cam đất nhạt để tạo góc cạnh cho khuôn mặt. Cách trang điểm này đang là một trong những xu hướng trang điểm được yêu thích nhất. Tất nhiên bạn nên trang điểm theo cách này khi đi chơi hoặc vào ngày cuối tuần, còn với những ngày đi làm trong tuần, hãy sử dụng những cách trang điểm đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhé!

(Theo LĐ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mắt đẹp quyến rũ ngày thu – không khó để trang điểm ( https://www.meo.vn/mat-dep-quyen-ru-ngay-thu-khong-kho-de-trang-diem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply