Make up cho cô nàng công sở trang nhã

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi đến công sở, bạn luôn muốn có một gương mặt xinh đẹp tươi tắn mà không phải make-up quá nhiều. Và đây là bí quyết trang điểm cho những cô nàng công sở hiện đại. Bước 1: Bạn dùng Base sáng màu chấm tại 4 điểm trên khuôn mặt: trán, hai gò má và cằm. Sau đó dùng tay tán nhẹ lên các vùng da khác để gương mặt được tươi sáng.  Bước 2: Với một số vùng da sẫm màu hoặc vùng bọng mắt bị quầng thâm, bạn sử dụng kem che khuyết điểm để làm da mịn mà giấu đi khuyết điểm.   

Bước 3: Dùng phấn nền thoa nhẹ trên da để mang lại cho da mặt độ mềm mại, mịn và căng. Tiếp đó, bạn dùng phấn phủ, phủ đều lên khuôn mặt để hoàn tất bước trang điểm nền.

  Bước 4: Bạn dùng phấn màu hồng phớt đánh từ xương gò má chếch lên phía thái dương.  Bước 5: Với đôi mắt, gam màu phù hợp nhất với trang điểm công sở văn phòng là be và nâu. Bạn đánh một lớp mỏng màu be lên toàn bộ bầu mắt, sau đó đánh màu nâu sát mi mắt.  Có thể dùng chì kẻ một đường line nhẹ màu đen cho đôi mắt hoặc đơn giản chỉ cần chuốt Mascara.  Bước 6: Bạn trang điểm môi gam màu hồng nhạt, có thể sử dụng một chút nước bóng ở phần giữa môi cho đôi môi thêm tươi và căng mọng. Bạn không nên đánh son bóng quá nhiều trên môi khi đi làm nơi công sở.  Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước trang điểm thật nhẹ nhàng và tươi tắn khi đi làm

(Theo FS) 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Make up cho cô nàng công sở trang nhã ( https://www.meo.vn/make-up-cho-co-nang-cong-so-trang-nha.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply