Lo vì vùng kín khác thường

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi mới lấy chồng được ít tháng, “chỗ ấy” tự dưng căng ra và … to lớn hơn rất nhiều so với thời con gái. Tôi có nên lo lắng?

Không có cái gì là tự dưng cả. Chính sự kiện lấy chồng là cái cớ đó thôi. Tuy nhiên, bạn không việc gì phải lo lắng nếu không cảm thấy đau đớn, khó chịu kèm theo.

Trong lúc quan hệ vợ chồng, khoái cảm khiến máu dồn mạnh về khu vực âm đạo, khiến vùng này gần như bị ngập úng. Ngay sau khi đạt được cực khoái, máu sẽ rút về đúng chỗ cũ, và cửa mình cũng sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn chỉ bị kích thích mà không thể lên đỉnh, lượng chất lỏng trên vẫn ứ lại ở vùng tế nhị và quá trình rút quân sẽ rất … từ từ. Chỗ ấy của bạn bị căng và to ra là vì thế.

Nếu bạn hành sự liên tục và chiến bại liên tục, tình hình sẽ càng trở nên tệ hại hơn. Giải pháp ngay tức thì là cho cơ thể một thời gian ngơi nghỉ, lấy lại trạng thái cũ và… sẵn sàng thăng hoa.

Meo.vn (Theo Lửa Ấm)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lo vì vùng kín khác thường ( https://www.meo.vn/lo-vi-vung-kin-khac-thuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply