Làm đẹp đón xuân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa xuân đến, chúng ta đang bước vào mùa lễ hội với những ngày Giáng Sinh, Tết dương lịch, Tết cổ truyền…

Mùa xuân cũng là mùa của các đôi tân hôn. Không chỉ riêng các đôi tân hôn, mà kể cả cha mẹ đôi bên, họ hàng và các bạn bè… ai nấy cũng muốn mình được tươi trẻ, xuất hiện đẹp trước mặt mọi người, trước các ống kính camera…

Để được tươi trẻ, cần đến sự chăm sóc chu đáo dung mạo và vóc dáng. Nhưng ngày xuân ngắn ngủi, không ai muốn mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không muốn nguy cơ tai biến do phẫu thuật… nên nhiều người đã tìm đến sự chăm sóc của ngành thẩm mỹ nội khoa, là ngành làm đẹp sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các công nghệ mới mà không cần phải phẫu thuật để hạn chế các biến chứng nặng, đồng thời cũng tránh sẹo phẫu thuật….

Xin giới thiệu một số công nghệ thẩm mỹ nội khoa giúp chúng ta trẻ đẹp mà không phải phẫu thuật, an toàn, thực hiện nhanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng :

Về khuôn mặt:

– Trước một tháng, cần làm cho da sáng, mượt và ẩm, mềm mại bằng việc đưa qua da các loại Vitamin C, Vitamin E, chất tạo ẩm Gamma PGA. Nếu da mặt sạm, cần dùng thêm tinh chất nhau thai (Placenta).

– Nếu mặt có nếp nhăn, có thể xóa nhanh bằng Botox, và nếu có rãnh nhăn, có thể dùng Restylane.

– Nếu bị da chùng có thể dùng công nghệ sóng RF, mà đỉnh cao là công nghệ thermage
da bị mụn, nên làm giảm mụn nhanh bằng việc chiếu loại Laser đặc trị mụn.

Về vóc dáng:

– Để có thể mặc trang phục đẹp đón tết, nếu cần, có thể làm săn chắc cơ bụng bằng công nghệ điện sinh học.

– Nếu cần làm giảm mỡ, có thể dùng công nghệ sóng siêu âm hoặc sóng âm.

– Để làm săn chắc da cần dùng công nghệ sóng RF Thermage…

Nói chung, thời gian cần cho các chăm sóc thẩm mỹ nội khoa này trong khoảng từ 30 phút đến 1 hoặc 2 giờ tùy loại, và sau khi điều trị, có thể tiếp tục làm việc, sinh hoạt bình thường mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng nên vừa chuẩn bị được cho chúng ta thêm tươi trẻ đón xuân, đồng thời không hao phí nhiều thời gian quý báu trong những ngày xuân.

Để các chăm sóc thẩm mỹ này kịp phát huy tác dụng, nên bắt đầu thực hiện trước Tết, trước các ngày lể hội, hoặc ngày cưới… khoảng 1 tháng, trong đó một số công nghệ chăm sóc da có thể thực hiện hàng tuần để chúng ta có thể thêm trẻ, thêm đẹp…

Thông tin chi tiết về các công nghệ thẩm mỹ này có thể tham khảo tại www.bacsitu.com hoặc liên hệ  thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Tú, 104 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM, ĐT

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Làm đẹp đón xuân ( https://www.meo.vn/lam-dep-don-xuan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply