Kinh nghiệm trang trí nội thất nhà chung cư

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) “Chả là em mới mua được căn chung cư, diện tích nhỏ thôi ạ, 61m2. Ở nhà thuê mãi giờ mới mua đc cái nhà nên em háo hức lắm, nhất là phần trang trí nội thất, vì nó hơi nhỏ nên em muốn thuê thiết kế và trang trí để tận dụng tối đa được các không gian sử dụng.

Bác nào biết điạ chỉ trang trí nội thất rẻ mà đẹp không? Hay địa chỉ mua nội thất giá vừa phải mà lại chất lượng được ấy ạ? Bếp ga âm em nên mua loại nào? Híc… nói chung là tất tần tật cái gì em cũng muốn biết, nhưng vì không có kinh nghiệm gì nên cũng chả biết là nên nhờ các bác tư vấn ở phần nào. Hoang mang…. Trăm sự nhờ các bác có kinh nghiệm ạ.”

webtretho_nội thất nhà chung cư

Sắp xếp và trang trí thế nào để tận dụng được tối đa không gian căn nhà nhỏ? (Ảnh: Inmagine)

Những “hoang mang” trên đây có lẽ không phải chỉ của riêng ID Boooo mà cũng có rất nhiều người khác muốn biết. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kinh nghiệm trang trí nội thất nhà chung cư ( https://www.meo.vn/kinh-nghiem-trang-tri-noi-that-nha-chung-cu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply