Kinh nghiệm đối phó với bệnh khớp

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không dùng những biện pháp chữa trị quá hiện đại, đắt tiền, bác Chi đã vượt qua căn bệnh thoái hóa khớp gối nhiều năm bằng phương pháp hết sức đơn giản và hiệu quả.
Ảnh minh họa.
Đó là trường hợp của bác Lâm Thị Kim Chi, sinh năm 1937, trú tại 16 Tăng Bạt Hổ – Quy Nhơn – Bình Định.

Bác Chi chia sẻ, khi tuổi già ghé thăm cũng là lúc căn bệnh xương khớp bộc lộ rõ nhất. Bác cũng không ngoài quy luật đó, có điều, bác đã sớm chọn được phương pháp hiệu quả đẩy lùi căn bệnh của mình.

“Chân bên phải của tôi thường xuyên trong tình trạng đau nhức, càng vận động thì càng đau, vận động ít thì đỡ hơn, khiến tôi vô cùng khó chịu”

Là người ham tìm hiểu, một lần đọc báo, thấy nhiều người sử dụng cồn thuốc đắp ngoài Cốt Thống Linh hiệu quả.
Đó là năm 2009, bác ra hiệu thuốc mua một hộp về dùng. Trước khi ra về cô bán hàng có dặn bác: Nếu đắp Cốt Thống Linh quá 30 phút có thể sẽ có tác dụng phụ là bị nóng và hơi ngứa”

“Đắp miếng Cốt Thống Linh đầu tiên, tôi đã thấy đỡ đau hẳn và đúng như vậy, do đắp Cốt thống linh thấy dễ chịu, nên mặc dù đắp được 30 phút như hướng dẫn rồi nhưng tôi vẫn chưa bóc miếng đắp ra, chỗ đắp có bị nóng đỏ và hơi ngứa”

Bác cũng cho biết, trong năm 2009, bác dùng hết 2 hộp Cốt Thống Linh, tổng cộng là 20 lần đắp, kết hợp với điều trị thì cơn đau khớp gần như đã hết, đi lại bình thường.

Mãi tới năm 2010, bác mới thấy hơi nhức khớp trở lại. Kinh nghiệm từ lần điều trị trước, bác mua tiếp 2 hộp Cốt Thống Linh về đắp, và cũng chỉ cần như vậy là từ đó đến nay, bác không thấy đau nhức chân nữa.

Người em dâu của bác Chi là bác Liễu Thị Ngọc Thúy cũng bị căn bệnh như trên, bác cũng cho biết: “Tôi đã hết những cơn đau lưng dai dẳng sau khi đắp Cốt Thống Linh để điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng, tôi rất hợp với sản phẩm này và đã giới thiệu cho rất nhiều người sử dụng”.
Niềm vui của bác Chi và bác Thúy khiến chúng tôi cảm thấy vui lây và hy vọng nhiều người bệnh khác cũng sớm tìm được niềm vui như hai bác.

Ngọc Hà

(giadinh.net)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kinh nghiệm đối phó với bệnh khớp ( https://www.meo.vn/kinh-nghiem-doi-pho-voi-benh-khop.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply