Khi tinh binh gặp rắc rối

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tinh dịch là hỗn hợp dịch được phóng ra khi hoạt động tình dục của nam giới đạt đến đỉnh điểm. Tinh dịch là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thụ tinh. Sự bất thường của tinh dịch sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối. Uống thuốc, luyện tập và ăn uống là những giải pháp tối ưu giúp tinh binh của bạn trở lại bình thường. Bạn đọc có thể tham khảo những món ăn sau đây:

Cháo thịt dê nấu nhục thung dung: gạo tẻ ngon 100g, thịt dê 100g, nhục thung dung 10g, gia vị, nước đủ dùng. Nhục thung dung rửa sạch, nấu chín nhừ, bỏ bã chỉ lấy nước. Gạo vo sạch, thịt dê thái miếng cho vào nồi nước nhục thung dung, hầm nhừ tới khi gạo thành cháo, thịt dê chín mềm, nêm gia vị là dùng được. Món cháo này có chứa nhiều protid, các axít amin, nguyên tố vi lượng cần cho cơ thể, hormon sinh dục, tăng trưởng… có tác dụng ôn bổ thận dương; dùng cho những người có tinh trùng hoạt động bất thường, lấy nhau lâu mà chưa có con, hay bị mỏi chân tay, liệt dương.

Cháo ý dĩ nấu thịt thăn lợn:

bột ý dĩ 50g, gạo tẻ ngon 100g, thịt nạc thăn 100g. Thịt nạc thăn rửa sạch, thái miếng, gạo tẻ vo sạch. Cho tất cả vào nồi nấu thành cháo, nêm gia vị là dùng được. Ăn ngày 2 lần, ăn liền trong 1 tháng. Những người tinh trùng hoạt động bất thường, chậm có con, hay bị xuất tinh sớm nên dùng.

Gà nấu ngài tằm: ngài tằm 15g; gà 1 con khoảng 1,5kg; đẳng sâm, bạch truật, đương quy, xuyên khung, bạch thược mỗi thứ 7g; hành, gừng, gia vị đủ dùng. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, chặt miếng nhỏ. Cho ngài tằm và các vị thuốc trên vào túi nhỏ, buộc chặt. Cho các thứ trên vào nồi hầm tới khi gà nhừ, nêm gia vị là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ thận, ích khí dưỡng huyết. Những người có lượng tinh dịch ít, yếu, tinh thần hay mệt mỏi, khó có con nên dùng.

BS. Đào Minh Sơn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply