Khi lãng mạn thành…gánh nặng của tình yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong chuyện tình cảm, lãng mạn là một gia vị không thể thiếu. Nhưng sẽ có vô vàn vấn đề nếu như bạn nhuộm màu lãng mạn quá đà cho cặp đôi của mình đấy!

Yêu mà cứ như… đóng phim

Điều dễ nhận thấy nhất từ các cặp đôi quá đà lãng mạn là có vẻ như tình cảm của họ không thật lắm. Nếu bạn là người ngoài cuộc, những cử chỉ, hành động của họ khiến bạn liên tưởng đến một bộ phim truyền hình nào đó.

Còn nếu bạn chính là anh chàng/ cô nàng trong chính mối quan hệ đó, thì dường như lúc nào cũng trăn trở với việc phải làm gì để đẹp lòng người bạn yêu.

Chuyện tình cảm đừng chỉ rải bằng hoa hồng và nến. Đôi khi thực tế với những chân thành, mộc mạc mới chính là nền tảng bền vững của một mối quan hệ lâu dài đấy teen ạ!

Sống lơ lửng trên mây

Thật tệ nếu cả hai bạn quá mức thực tế, chẳng kiếm nổi một cử chỉ ngọt ngào. Nhưng sẽ là thảm họa nếu cả hai lúc nào cũng lơ lửng trên mây. Địa điểm hẹn hò thường xuyên là thư viện, nhà sách hoặc công viên, mạnh ai nấy thả suy nghĩ lông bông theo mây gió.

Dần dà hai bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì mọi thứ đẹp quá, hạnh phúc quá, lung linh quá, chẳng có gì phải lo nghĩ, hay tâm hồn của bạn quá… nghệ sĩ nên đôi khi bạn không chịu nổi những việc rất đỗi bình thường.

Điều cần thiết lúc nào cũng là buộc một vật nặng để giữ cho quả bóng khỏi bay. Vì thế, đừng để cả hai người đều làm bóng bay nhé!

Ảo tưởng về tình yêu

Trong chuyện tình cảm, ai cũng hiểu không phải lúc nào cũng đứng ngoài xích mích hay bất đồng, giận dỗi. Nhưng vẫn không hiếm những nhân vật ảo tưởng quá mức về tình yêu, thần tượng hóa người yêu của mình đến nỗi ngập luôn trong mơ mộng.

Bệnh này thường gặp nhất ở các bạn gái, người luôn đi tin vào… bói toán, bận lòng suy nghĩ về những giấc mơ, rồi đi thủ thỉ với người yêu mình về một mơ ước… “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Thường thì sau một thời gian sống với mối quan hệ quá mức ảo này, các chàng trai cũng ngậm ngùi chấp nhận chia tay để quay về với thực tại với rất nhiều công việc học hành trước mắt.

Cực kỳ dễ bị tổn thương

Chính vì có tâm hồn “mong manh dễ vỡ” nên bạn thường bị tác động bởi những điều “chẳng có gì đặc biệt” và dễ hụt hẫng hơn khi nhìn thấy mặt trái của cuộc sống. Bạn bè nói chuyện với bạn theo một cách khác vì sợ bạn bị tổn thương. Người yêu cứ phải cố gắng đóng cho tròn vai hoàng tử lịch thiệp vì sợ bạn buồn.

Cuộc sống của bạn sẽ lãng mạn theo ý bạn muốn, nhưng có quá nhiều sự thật bị che giấu để mọi thứ trở nên lung linh hơn, hoàn hảo hơn… Bạn có muốn tận hưởng một cuộc sống giả tạo như thế mãi chứ?

Luôn cần chỗ dựa

Vì cực kỳ yếu đuối và dễ vỡ trước cả những việc không đâu, nên những cô nàng sở hữu máu lãng mạn trong người thường luôn cần chỗ dựa. Các anh chàng thời gian đầu có thể cảm thấy thú vị khi có một cô bạn gái cực nữ tính, luôn cần sự chở che và đặt hết niềm tin cho họ.

Nhưng chắc chắn sẽ nghĩ lại sau một thời gian quen nhau. Đương nhiên rồi, ai mà chịu nổi một người cứ bám dính lấy mình mọi nơi mọi lúc, mệt mỏi vì cứ phải đi lo lắng chăm chú cả những chuyện bé như con kiến cơ chứ, đúng không?

Trong tình yêu nên có sự lãng mạn, nhưng đừng để sự lãng mạn trở thành gánh nặng cho tình yêu, bạn nhé!

Meo.vn (Theo PLXH)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khi lãng mạn thành…gánh nặng của tình yêu ( https://www.meo.vn/khi-lang-man-thanh%e2%80%a6ganh-nang-cua-tinh-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply