Khám phá tài năng tại Đại học KDU khi du học Malaysia

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cùng tham dự hội thảo của Đại học KDU để xác định hướng đi du học Malaysia của bạn.

Bạn chưa phát huy hết tài năng của mình trong 12 năm học? Bạn tin mình có thể tiến bộ và giỏi hơn nếu được đào tạo trong mội trường quốc tế? Hãy tham dự và khám phá tài năng của mình tại buổi hội thảo của Trung tâm du học Hằng Lương phối hợp với Đại học KDU tổ chức.

Lịch hội thảo:

Thời gian: 10h ngày 15/06/2014, Chủ nhật

Địa điểm: Phòng hội thảo, Công ty Tư vấn du học Hằng Lương (Vào cửa tự do)

Số 1086, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 11. TP. Hồ Chí Minh

Tel: (083)9699400 / (083)9699434

Quý vị phụ huynh, học sinh – sinh viên liên hệ đăng ký tham dự hội thảo miễn phí theo số hotline: 093 2233 521 hoặc đăng ký tại đây

Quà tặng dành cho khách hàng tham dự hội thảo: Vé xem phim, gấu bông, ly sứ… và ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm du học Hằng Lương.

Hãy nhấn like fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng và ưu đãi từ Trung tâm du học Hằng Lương.

Khám phá tài năng tại Đại học KDU khi du học Malaysia

Ưu đãi từ Trung tâm du học Hằng Lương

– Tặng phí ghi danh 2.800.000 VND duy nhất cho khách đến tham dự hội thảo

– Miễn phí xét học bổng du học Malaysia 100% học phí

– Tặng VÉ MÁY BAY du học Malaysia

– Chuyến đi Phan Thiết (02 người ) hoặc Vé tham quan khu vui chơi Sunway Langoon (Khu vui chơi lớn nhất Kuala Lumpu) và những ưu đãi hấp dẫn khác cùng chương trình “Mùa hè tuyệt vời” (Áp dụng có điều kiện)

– Hỗ trợ toàn bộ phí thủ tục và phí dịch vụ. Cam kết không thu phí khách hàng

Giới thiệu về Đại học KDU:

Đại học KDU là một trong những Đại học tư thục đầu tiên tại Malaysia được thành lập năm 1983. Với khả năng tiên phong, Đại học KDU luôn là điểm đến của các sinh viên từ trong và ngoài nước. Đại học KDU luôn hướng tới mục tiêu là đào tạo cũng như nuôi dưỡng sinh viên trở nên độc lập trong học tập và cuộc sống.

Các chương trình Đại học KDU cung cấp bao gồm các khóa học chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Chất lượng các chương trình đào tào luôn được giám sát bởi các trường đại học đối tác của Anh, Úc như Đại học Cambridge, Đại học Brookes, New South Wales. Các ngành học luôn được nâng cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường việc làm.

KDU luôn tự hào với hơn 45.000 sinh viên đã được cấp chứng chỉ bởi các trường đại học danh tiếng mà họ chuyển tiếp. Các tiêu chuẩn cao của các tập đoàn đa quốc gia luôn là mục tiêu để đại học KDU hướng tới nhằm cung cấp các khóa học kịp thời với nhu cầu sử dụng lao động của các ngành công nghiệp và trường đại học trên toàn thế giới.

Cao đẳng KDU được đổi tên thành Đại học KDU năm 2010, đánh dấu chất lượng giáo dục và đạo tạo đã được khẳng định bởi bộ giáo dục của Malaysia (MoE)

Là một trụ sở con của tập đoàn bất động sản Paramount Corporation Berhad Group, Đại học KDU luôn làm tốt trong việc luôn đổi mới các cơ sở vật chất để giúp sinh viên tiếp thu được công nghê mới nhanh nhất có thể. Bên cạnh điều kiện học tập đầy đủ, môi trường cũng như khuôn viên trường hay ký túc xá đầy đủ tiện nghi và an ninh luôn là niềm quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân hoặc thạc sỹ sẽ nhận bằng kép từ Đại học KDU và một trong các trường đối tác như  Keele University ( UK), International Hotel Management Institute (Thụy Sỹ) , Oxford Brookes University (UK) , The University of London (UK)

Khám phá tài năng tại Đại học KDU khi du học Malaysia2

Các chương trình học của KDU:

– Anh văn

– Chương trình dự bị đại học

– Kinh tế

– Tài chính & Kế toán

– Thiết kế và phát triển game

– Kinh doanh

– Kỹ sư

– Ẩm thực đa quốc gia

– Du lịch và khách sạn

– Luật

– Truyền thông

– Tổ chức sự kiện

– Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ, Canada, Úc

Theo duhochangluong.edu.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám phá tài năng tại Đại học KDU khi du học Malaysia ( https://www.meo.vn/kham-pha-tai-nang-tai-dai-hoc-kdu-khi-du-hoc-malaysia.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply