Khám mắt miễn phí cho 200 trẻ nhân ngày 1.6

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, BV Mắt Quốc tế Việt – Nga sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội chăm sóc mắt cho trẻ em” với sự tham gia tư vấn của các bác sỹ nhãn nhi đến từ tổ hợp Vi phẫu mắt Fyodorov – Nga.

Theo đó, ngày 29.5, BV sẽ tổ chức chương trình vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ. Từ 1.6 – 30.6, các cháu sẽ được tư vấn về tật khúc xạ: cận thị, cận thị tiến triển, viễn thị, loạn thị, nhược thị, lác trẻ em.…
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

BV sẽ hỗ trợ 50% chi phí khám và tư vấn của chuyên gia Nga cho 200 cháu ở độ tuổi từ 3 – 17 đăng ký đầu tiên bị tật khúc xạ khác (cận thị, nhược thị, loạn thị, viễn thị), giảm 15% chi phí nếu có chỉ định phẫu thuật. Các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ kiến thức về mắt để có hướng điều trị kịp thời cho con trẻ một cách tốt nhất.

Để đăng ký các bậc phụ huynh có thể đăng ký qua điện thoại 043 793 1968. Địa chỉ: BV Mắt Quốc tế Việt – Nga; C2 Làng Quốc tế Thăng Long – phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

D.Hải
(laodong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám mắt miễn phí cho 200 trẻ nhân ngày 1.6 ( https://www.meo.vn/kham-mat-mie%cc%83n-phi-cho-200-tre%cc%89-nhan-ngay-1-6.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply