Khắc phục môi mỏng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khắc phục môi mỏng

Đôi môi căng mọng, đầy đặn thường mang lại cho bạn gái vẻ đẹp gợi cảm. Nếu bạn có đôi môi mỏng, vẫn có thể tự tin với bí quyết từ cách vẽ son môi.

Người môi mỏng có thể mỏng ở môi trên hoặc môi dưới ;  hoặc cả hai môi đều mỏng như nhau. Cách tạo hình mới cho đôi môi là sử dụng chì kẻ môi vẽ rộng thêm phần môi để ‘ăn gian’ kích thước.

Nhiều phụ nữ rất muốn sở hữu đôi môi dày quyến rũ của Angelina Jolie.

Ví dụ nếu môi trên mỏng, khi trang điểm, bạn dùng phấn nền đánh phủ lên môi nhằm làm mờ đi viền môi thật. Sau đó, dùng chì kẻ môi vẽ theo hình sẽ dưới đây:   Lưu ý: Đường vẽ phải tương tự độ cong của môi và màu son cần đậm một chút để che lấp viền môi thật của bạn.  

Sau khi vẽ đường viền môi mới, dùng cọ lấy một ít son môi để tô lên phần bên trong đường viền môi mới. Màu son của chì kẻ môi và màu son môi phải giống nhau.   Màu son môi sử dụng hiệu quả cho môi mỏng thường là màu đậm như đỏ, hồng dâu, hồng đào, nâu hồng.   Nên dùng son thỏi (còn gọi là son lì) để trang điểm môi và tránh dùng son bóng quá  nhiều.  

Khi vẽ đường viền ‘ăn gian’ để cải tạo khuyết điểm của môi mỏng, bạn nên cẩn thận khi ăn uống hoặc lúc dùng khăn lau miệng khi ăn. Vì chỉ cần sơ xuất, bạn không chỉ bị ‘lộ tẩy’ mà còn làm môi xấu đi do hình dáng môi không còn đều và đẹp.  

Nếu hai môi có sự chênh lệch độ dày quá nhiều, bạn không nên cố làm cho chúng đều nhau, vì như thế môi bạn sẽ trở thành một khối tròn, trông rất thô kệch.   Theo PNO

(Theo GD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply