Kết thúc “Vừa đi vừa khóc” nhiều xúc động

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tập cuối của “Vừa đi vừa khóc” đã mang lại cho khán giả cả nụ cười và những phút giây xúc động.
Tối 7/7, tập cuối cùng của bộ phim Vừa đi vừa khóc đã khép lại hành trình 36 tập phim bằng một đoạn kết đẹp. Trong tập cuối này, sau khi Đông Dương công khai thân phận con gái với Hải Minh, họ đã lập tức thành đôi và ba Hải Minh cũng sung sướng đến… nhảy cẫng lên khi biết tin này. Vấn đề còn lại chỉ là phía bà nội, và “nhiệm vụ” được giao cho Thêu và chị Chanh.
Kết thúc Vừa đi vừa khóc nhiều xúc động
Mặc dù rất khó để nói ra nhưng cuối cùng, Thêu và Chanh cũng kể được toàn bộ sự tình với nội, đồng thời mong nội hãy hiểu cho quãng thời gian mấy chục năm qua Đông Dương đã không dám sống thật với bản thân mình mà chỉ sống vì nội. Dù rất sốc nhưng tình thương cháu đã vượt qua tất cả khiến bà nội tha thứ cho Đông Dương và chấp nhận thân phận mới của cô.
Kết thúc Vừa đi vừa khóc nhiều xúc động2
Cảnh quay bà nội phát hiện sự thật về Đông Dương được thể hiện đầy xúc động khi tất cả dàn diễn viên đều rơi nước mắt với diễn xuất chân thực.
Về phía gia đình Hải Minh, một cuộc hội ngộ hạnh phúc cũng đã diễn ra khép lại tập 36 của Vừa đi vừa khóc. Dì Hoa, mẹ Hải Minh sau thời gian dài suy nghĩ đã quyết định bỏ lại đằng sau quá khứ, quên đi mọi chuyện để tiếp tục sống. Chính Đông Dương là người đưa dì Hoa tới nhà Hải Minh để đoàn tụ với chồng con. Dì Hoa vừa ngạc nhiên vừa vui mừng khi biết Đông Dương là con gái và cô đang hẹn hò với con trai mình. Thậm chí dì đã gọi Dương bằng hai tiếng “con dâu” đầy trìu mến.
Kết thúc Vừa đi vừa khóc nhiều xúc động3
Kết thúc Vừa đi vừa khóc nhiều xúc động4
Như vậy, Vừa đi vừa khóc đã kết thúc viên mãn trong nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc đoàn viên. Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ sẽ tiếp tục khung giờ phát sóng của Vừa đi vừa khóctrên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.
Theo Vietgiaitri.com
The post Kết thúc “Vừa đi vừa khóc” nhiều xúc động appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kết thúc “Vừa đi vừa khóc” nhiều xúc động ( https://www.meo.vn/ket-thuc-vua-di-vua-khoc-nhieu-xuc-dong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply