Jennifer Lopez và Marc Anthony chính thức ly dị

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sau gần 3 năm chia tay nhau, cuối cùng, Jennifer Lopez và Marc Anthony chính thức ly dị, chấm dứt mọi ràng buộc về mặt pháp lý.

John Sandoz, thẩm phán Tòa án tối cao Los Angeles tuyên bố Jennifer Lopez và Marc ly hôn. Họ sẽ cùng dốc sức chăm lo cho song sinh 6 tuổi. Theo thỏa thuận đạt được, Jennifer sẽ là người giám hộ chính cho con trai và con gái còn Marc Anthony chăm con 7 ngày trong một tháng. Không ai trong hai người phải trả tiền trợ cấp nuôi con hay trợ cấp cho người còn lại.

jennifer-lopez-va-marc-anthony-chinh-thuc-ly-di

Cả hai cũng tuyên bố sẽ làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ các con khỏi cánh săn ảnh, phóng viên. Họ nhận thức rõ sẽ không có lợi cho bọn trẻ nếu hình ảnh chúng lọt vào ống kính cánh săn ảnh và sau đó lan tràn trên các báo.

Jennifer Lopez và Marc Anthony đã nộp đơn ly hôn tháng 4 năm 2012 nhưng cặp đôi này đã tuyên bố ly thân tháng 7-2011. Việc không phải chu cấp chi phí nuôi con giúp Marc Anthony thoải mái hơn bởi anh đã bị yêu cầu phải trợ cấp cho vợ cũ trước đó là Dayanara Torres gần 27.000 USD mỗi tháng để nuôi hai con trai. Anthony cũng phải trả 12.000 USD một năm để hùn vào phần tiền của Dayanara Torres chi trả phí y tế, học hành, nghỉ dưỡng cho các con

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Jennifer Lopez và Marc Anthony chính thức ly dị ( https://www.meo.vn/jennifer-lopez-va-marc-anthony-chinh-thuc-ly-di.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply