Huỳnh Dịch chính thức ly hôn với chồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nữ diễn viên này đã tuyên bố như vậy trên trang mạng cá nhân của mình, đồng thời cô giành được quyền nuôi con gái.
Sau một thời gian dài lùm xùm với vấn đề hôn nhân, mới đây, Huỳnh Dịch tuyên bố cô đã chính thức ly hôn với người chồng Nghị Thanh. Mặc dù giấy tờ ly hôn đã có từ tháng 7 nhưng trước đó, Nghị Thanh luôn trốn tránh và nhất quyết không ký vào đơn.
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai cuối cùng cũng đã đi đến kết thúc. Trên trang mạng Weibo cá nhân của mình, Huỳnh Dịch viết: “Gửi tới tất cả bạn bè của tôi. Vào ngày 10/10 vừa qua, tôi đã chính thức ly hôn với Nghị Thanh. Tôi cảm thấy có lỗi vì đã gây ra nhiều hiểu lầm và những ảnh hưởng tiêu cực tới công chúng. Tôi cũng biết ơn cha mẹ, bạn bè, những người thân thiết, người hâm mộ và luật sư đã luôn quan tâm, ủng hộ, rồi động viên tôi”.
huynh-dich-chinh-thuc-ly-hon-voi-chong
Huỳnh Dịch và Nghị Thanh thuở còn gia đình êm ấm
“Chỉ có bản thân chúng ta mới có thể thấy được hạnh phúc hay thất vọng trong chính cuộc hôn nhân của mình. Những tổn thương rồi cũng sẽ qua đi và sẽ là kinh nghiệm sống để chúng ta trưởng thành hơn”, Huỳnh Dịch chia sẻ thêm trên trang mạng cá nhân.
Đồng thời, cô cũng đăng tải lên mạng bức ảnh chụp mình và con gái đang thư thái đi nghỉ ngơi. Còn chồng của Huỳnh Dịch cũng tuyên bố đã được “tự do” sau cuộc hôn nhân.
huynh-dich-chinh-thuc-ly-hon-voi-chong
Bức ảnh Huỳnh Dịch ôm con gái đi nghỉ ngơi được đăng tải trên trang cá nhân
Được biết, Huỳnh Dịch giành được quyền nuôi con gái. Cô khẳng định sẽ tập trung vào việc nuôi dạy con: “Tôi sẽ dành cuộc đời mình để chăm lo cho con gái và nuôi lớn con. Con bé là tương lai, là niềm hy vọng và là nguồn động lực của tôi”.
Như vậy, cuộc hôn nhân của Huỳnh Dịch với người chồng thứ 2 đã chấm dứt sau 2 năm. Vào tháng 6 năm nay, cô từng buộc tội Nghị Thanh đã có hành vi bạo lực, thường xuyên đánh đập cô và con gái. Thậm chí, Huỳnh Dịch còn tố chồng đã có quan hệ ngoại tình với vợ của một người bạn.
Theo VOV.vn
The post Huỳnh Dịch chính thức ly hôn với chồng appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huỳnh Dịch chính thức ly hôn với chồng ( https://www.meo.vn/huynh-dich-chinh-thuc-ly-hon-voi-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply