Hơn 100 phụ nữ bị đánh thuốc mê và xâm hại

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

130 phụ nữ Bolivia thuộc giáo phái Mennonites đã bị đánh thuốc mê để xâm hại tình dục trong một tòa lâu đài.

Các phương tiện truyền thông Mỹ vừa phát hiện ra một tổ chức chuyên xâm hại những phụ nữ di cư ở Bolivia, số bị xâm hại lên đến con số 130 người. Tất cả đều thuộc giáo phái Mennonites. Những vụ xâm hại này xảy ra từ năm 2005 đến  2009 và điều làm người ta khó tin nhất là phương pháp gây án của những nghi phạm hết sức độc ác và xảo quyệt. Chín giáo đồ của tổ chức này đã sử dụng một tòa lâu đài và dùng thuốc mê để bắt cóc cũng như hãm hiếp hơn 100 phụ nữ. Thậm chí gia đình những người bị hại cũng không biết người thân của mình bị xâm hại.

Những người bị hại có độ tuổi từ 8 đến 60 tuổi, đặc biệt có cả người bị tâm thần và một phụ nữ có thai. Rất nhiều nạn nhân không thể nhớ được mình có bị hãm hiếp hay không vì họ bị đánh thuốc mê và hoàn toàn không biết gì. Chỉ đến khi tỉnh dậy, thấy cơ thể đau đớn và quần áo rách nát, họ mới biết chuyện không may đã xảy ra với mình. Một số phụ nữ cho biết, họ đã nói chuyện này với chồng và bố nhưng những người đàn ông này cho rằng họ bị hoang tưởng.

 

Những phụ nữ trong giáo phái Mennonites.

Dần dần, những câu chuyện hãm hiếp này được truyền đi trong vùng và đã đến tai chính quyền địa phương nhưng họ không tiến hành bất cứ biện pháp điều tra hay bắt giữ nào. Cho đến tháng 6 năm 2009, một phụ nữ địa phương đã phát hiện ra hai kẻ tình nghi đang đánh thuốc mê  và bắt cóc phụ nữ. Chín kẻ tình nghi đã bị những người đàn ông trong gia đình của nạn nhân bắt giữ và đem nhốt ở sân kho. Dưới sức ép của những vụ bế bối trên, chính quyền địa phương mới đem giao những tên tội phạm này cho cảnh sát Bolivia. Những tên tội phạm này có tuổi đời từ 20 đến 48 và đang phải đối mặt với mức án 30 năm tù giam .

Hiện có hơn 50.000 người thuộc giáo phái Mennonites, đến từ Canada, Đức và đang sinh sống tại Bolivia. Họ thường làm nghề đánh xe và trồng cao lương, cuộc sống của họ hoàn toàn khép kín với bên ngoài. Tất cả các phương tiện của cuộc sống như xe ô tô, điện thoại, âm nhạc, tivi đều bị cấm đoán ở đây. Cuộc sống của người phụ nữ càng bị hạn chế. Họ chỉ được học đến năm 12 tuổi và rất ít người biết tiếng Tây Ban Nha. Họ hoàn toàn xa lạ với nhịp sống đô thị ồn ào và hiện đại.

Meo.vn (Theo Huan Qiu)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hơn 100 phụ nữ bị đánh thuốc mê và xâm hại ( https://www.meo.vn/hon-100-phu-nu-bi-danh-thuoc-me-va-xam-hai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply