Hoàng Nam vào bán kết Chang Thailand 2015

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam vừa tái lập thành tích vào bán kết đơn nam giải đấu nhóm 1 khi vượt qua hạt giống số 2 ở Giải Quần vợt trẻ quốc tế Chang Thailand 2015.

Ở trận tứ kết diễn ra vào sáng 5-3 với hạt giống số 2 người Uzberkistan xếp hạng 24 trẻ thế giới Karimov Djurabeck – tay vợt vừa vào bán kết đơn nam trẻ Giải Quần vợt Úc mở rộng, Hoàng Nam nhập cuộc thận trọng. Karimov Djurabeck tỏ rõ ý đồ đánh phủ đầu tay vợ của Việt Nam khi bẻ bàn giao bóng đầu tiên để vượt lên dẫn trước 1-0 và sau đó tạo cách biệt 3-1. Không nao núng, Hoàng Nam chắt chiu từng cơ hội có được để cân bằng 5-5 trước khi giành thắng lợi với tỉ số 7-5.

hoang-nam-vao-ban-ket-chang-thailand-2015

Hoàng Nam mất nhiều sức cho trận đấu vì nắng nóng

Để thua ngược trong ván đầu và thời tiết khắc nghiệt ở Thái Lan đã khiến tay vợt hạng 24 trẻ thế giới bỏ cuộc, qua đó giúp Hoàng Nam giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Từ Thái Lan, Lý Hoàng Nam cho biết: “Trận đấu diễn ra kịch tính, nhất là khi đối thủ tạo được lợi thế từ đầu. Ở bàn thứ 11, Karimov Djurabeck cũng có cơ hội khi vượt dẫn với điểm số 40-15 nhưng tôi gỡ lại được và giành thắng lợi. Thời tiết tại Thái Lan rất nóng, nhiệt độ lúc thi đấu lên tới 37 độ C nên tôi và đối thủ đã mất nhiều sức. Có lẽ vì không chịu nổi thời tiết khắc nghiệt này mà Karimov Djurabeck đã bỏ cuộc sau khi để thua ván đầu”.

Đây là thành tích tốt nhất của Lý Hoàng Nam ở giải đấu thuộc nhóm 1 dành cho các tay vợt trẻ. Đối thủ của Hoàng Nam ở bán kết, diễn ra ngày 6-3, là hạt giống số 4 Marc Polmans (Úc). Tay vợt này hiện xếp hạng 28 trẻ thế giới và từng vào tứ kết đơn nam trẻ Giải Úc mở rộng hồi đầu năm.

Theo Quang Liêm/nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hoàng Nam vào bán kết Chang Thailand 2015 ( https://www.meo.vn/hoang-nam-vao-ban-ket-chang-thailand-2015.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply