Giảm béo bằng thông khí huyết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Giảm béo bằng thông khí huyết – một cách trị liệu giảm béo kết hợp nhuần nhuyễn y học cổ truyền phương Đông và khoa học hiện đại… Một phương pháp chăm sóc cơ thể bạn để từng cm đều được loại bỏ mỡ thừa… Một phương pháp mà bạn có thể an tâm tuyệt đối vì chẳng những không có tác dụng phụ lại làm cho bạn trẻ đẹp hơn…

 

Bí quyết ngàn năm

Từ những đông trùng hạ thảo, những quế, gừng, hồi của thiên nhiên và những bí quyết pha chế cổ xưa, tinh chất thảo dược dùng cho giảm béo đã được bào chế một cách tinh vi. Loại thảo dược đặc biệt được sử dụng ngoài da này sẽ giúp kích thích sự hoạt động của các tế bào, đả thông kinh mạch, mở đường cho các bước trị liệu tiếp theo.

Cùng với thảo dược, các thao tác massage chân truyền sẽ làm co thành dạ dày một cách tự nhiên, thông tắc những vùng ứ đọng lipit trên da, làm giảm ham muốn ăn uống vô độ khó tránh khỏi trong xã hội hiện đại. Kết hợp với massage nhẹ nhàng và tinh tế toàn cơ thể, tại từng vùng tập trung nhiều mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay…các chuyên viên sẽ thực hiện thao tác bấm huyệt, giúp tăng cường giải phóng lipit.

Điểm độc đáo của phương pháp này chính là dùng năng lượng của lửa để đốt mỡ thừa một cách khôn ngoan. Lửa giác hơi được điều khiển một cách nhẹ nhàng và điêu luyện, giúp mỡ thừa nóng lên, dễ dàng được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua đường bài tiết tự nhiên.

Khoa học hiện đại

Nhiều người đã biết đến phi thuyền giảm béo bằng ánh sáng và năng lượng. Để hoàn thiện quá trình giảm béo bằng thông khí huyết, bạn được trị liệu trong phi thuyền. Chính sự kết hợp này mang lại cân bằng cho cơ thể, và đạt đến hiệu quả tối đa cho giảm béo. Bạn có thể giảm được từ 3- 5kg trọng lượng toàn thân và 5- 15cm tuỳ theo vùng giảm béo chỉ sau 10 lần trị liệu.

An toàn với cơ thể và với cả…túi tiền!

Thảo dược, những thao tác bấm huyệt cổ xưa hay những nút giác hơi không hề làm đau bạn, cũng không thể khiến bạn bị lây bệnh. Mà ngược lại, khí huyết lưu thông có nghĩa là bạn sẽ trở nên hồng hào, khỏe mạnh hơn. Phụ nữ lại có thêm lợi ích là những kỳ ‘nguyệt san’ đều đặn và ổn định hơn. Hơn nữa, với cách giảm béo này, tâm lý bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, bởi số tiền bỏ ra rất hợp lý, chỉ có từ 6 triệu đồng cho cả liệu trình 10 buổi, mà lại được hoàn lại toàn bộ nếu như sau 3 buổi trị liệu không hiệu quả.

Hệ thống Saigon’smile Spa:

– 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04.39366527- 0933446764

– RS2, Toà nhà E4, Ciputra, Hà Nội.

Tel: 04. 37430087- 0906059322

– 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tel: 08.38457494- 0978511366

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ‘> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giảm béo bằng thông khí huyết ( https://www.meo.vn/giam-beo-bang-thong-khi-huyet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply