Giải mã phụ nữ ‘ăn nem’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cũng là ngoại tình nhưng cách hành xử của hai giới hoàn toàn là khác nhau. Điều này do có sự khác biệt về cấu trúc tâm sinh lý giữa phụ nữ và đàn ông.

Hầu hết đàn ông sẵn sàng “trao thân”, nếu có cơ hội với người đàn bà mà họ thấy hấp dẫn về tình dục. Nhưng phụ nữ lại chẳng mấy ai nhảy đại vào giường với người đàn ông khác nếu chưa có tình yêu. Con đường “ăn nem” của phái yếu có nhiều ngả khác nhau hơn nam giới. Không phải bây giờ thời mở cửa phụ nữ mới sinh ra hư hỏng như một số người nghĩ.

Thực ra đàn bà ngoại tình cũng xưa như trái đất. Trong hoàn cảnh nào đấy khi xã hội lên án gay gắt, cơ quan xử lý kỷ luật rất nặng hoặc không có điều kiện để đôi trai gái gặp nhau thì chuyện “ăn vụng” hiếm khi xảy ra. Trái lại khi “nhà nghỉ” mọc lên khắp nơi, dư luận ít quan tâm đến chuyện riêng của mỗi người, thậm chí có người coi như một thứ “mốt” thì chuyện “râu ông nọ cắm cằm bà kia” xảy ra nhiều hơn.

Có nhà nghiên cứu cho rằng ngoại tình là căn bệnh của xã hội hiện đại. Phụ nữ bây giờ hầu hết không sống phụ thuộc về tài chính vào chồng. Đặc biệt là khi phụ nữ cũng đi làm ngoài xã hội như nam giới, cơ hội gặp gỡ giao lưu với đàn ông cũng nhiều hơn. Một số người chỉ lừa dối chồng về tình cảm mà không thực sự quan hệ tình dục với người đàn ông khác. Cũng có người coi chuyện ngoại tình như thú vui. Một số khác lựa chọn “nhà nghỉ”, làm nơi truy tìm cái hạnh phúc mà họ không có trong gia đình. Dưới đây là lý do thường gặp:

1. Lòng tự trọng bị tổn thương

Phụ nữ luôn cần được yêu thương, quan tâm, và ngưỡng mộ từ người đàn ông của họ. Khi bắt đầu mối quan hệ, hầu hết đàn ông đều làm như thế. Nhưng sau khi chung sống một số năm, họ trở nên lười biếng và hững hờ trong khi người vợ vẫn cần sự âu yếm, khen ngợi của đàn ông. Họ khao khát nó và để có được nó chỉ có thể tìm thấy ở bên ngoài gia đình.
Giải mã phụ nữ 'ăn nem', Tình yêu -  Giới tính, ngoai tinh, phu nu ngoai tinh, ngoai tinh cong so, ngoai tinh voi sep, ngoai tinh voi nguoi xua, chong ngoai tinh, vo ngoai tinh,
Khi lòng tự trọng bị tổn thương, phụ nữ có thể ngoại tình (Ảnh minh họa)
2. Khi họ quá thất vọng về chồng

Người vợ nào cũng muốn chồng chia sẻ trách nhiệm gia đình. Họ mong muốn chồng là trụ cột trong nhà. Nếu anh ta tỏ ra thiếu trách nhiệm thậm chí còn “bồ bịch” triền miên thì chính điều này đẩy người phụ nữ đến chỗ không chung thủy.
3. Yếu tố tài chính

Nếu người đàn ông không kiếm đủ tiền cho gia đình, người vợ có thể chán nản và dễ rơi vào vòng tay 1 gã lắm tiền. Nhất là với một số phụ nữ đẹp muốn có cuộc sống nhàn hạ giàu sang mà không hy vọng người chồng có thể mang lại cho họ.
4. Bị lôi cuốn bởi người đàn ông mạnh mẽ

Một số phụ nữ mơ ước những người đàn ông có nhiều thế mạnh trong xã hội. Nhiều trường hợp họ bị hấp dẫn bởi những người nổi tiếng. Nếu họ có cơ hội thiết lập tình bạn với người đàn ông mà họ ngưỡng mộ, họ có thể ngoại tình.
5. Không thỏa mãn đời sống tình dục

Nếu chồng không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục của họ, một số phụ nữ có thể tìm đối tác khác để thỏa mãn nhu cầu đó.
6. Người đàn ông vô sinh

Hầu hết phụ nữ đều muốn trở thành người mẹ. Nếu người đàn ông của họ bị vô sinh, họ cũng có thể lừa dối chồng.
Giải mã phụ nữ 'ăn nem', Tình yêu -  Giới tính, ngoai tinh, phu nu ngoai tinh, ngoai tinh cong so, ngoai tinh voi sep, ngoai tinh voi nguoi xua, chong ngoai tinh, vo ngoai tinh,
Cũng có khi phụ nữ quá ham mê nhục dục nên ngoại tình (Ảnh minh họa)
7. Nghiện tình dục

Một số phụ nữ đam mê tình dục thái quá. Nó có thể không phải do bản tính của họ mà do sự mất cân bằng về nội tiết tố, đó là một khiếm khuyết về sức khỏe tâm thần. Họ rất có khả năng ngoại tình.
8. Không thể cưỡng lại sự cám dỗ

Người phụ nữ có cuộc sống gia đình hạnh phúc ít khi lừa dối chồng. Trừ trường hợp họ bị cám dỗ bởi người đàn ông quyến rũ mà họ không thể cưỡng lại được.
Để tránh bị “mọc sừng” đàn ông cần quan tâm đến vợ nhiều hơn. Phụ nữ cần sự âu yếm và quan hệ chăn gối đầm ấm, họ cũng thích trò chuyện với chồng và muốn được chồng chia sẻ. Xưa nay đàn ông thường lên án gay gắt chuyện vợ ngoại tình và nhiều trường hợp chỉ có trừng phạt, không tha thứ.

Nếu nhìn lại những lý do trên thì đâu phải trong chuyện này không có phần “đóng góp” của người chồng? Đàn ông muốn giữ được lòng chung thủy của người bạn đời giữa môi trường xã hội với bao nhiêu cám dỗ cũng cần phải cố gắng nhiều hơn thời trước. Không phải chỉ cố gắng theo dõi, canh giữ vợ mà hãy dành nhiều thời gian hơn với ngưỡng mộ của người đàn ông. Nếu bạn không làm được việc đó không loại trừ có kẻ khác sẽ làm được thay bạn.

Meo.vn (Thời trang trẻ)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giải mã phụ nữ ‘ăn nem’ ( https://www.meo.vn/giai-ma-phu-nu-an-nem.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply