Gia đình phản đối vì bạn gái gò má cao

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em biết gia đình tôi nói em hỗn láo và có tướng sát phu nên một mực đòi chia tay, từ chối lời cầu hôn của tôi.

Tôi có một việc nhưng không biết thổ lộ cùng ai và nói như thế nào nữa. Tôi và em yêu nhau được một năm nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi hay tranh luận, cãi vã. Gia đình tôi cũng biết và ngăn cản chúng tôi yêu nhau.

Gia đình tôi còn bảo em hỗn láo và có gò má cao nên không cho kết hôn. Trước giờ, dân gian vẫn quan niệm phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng. Tôi không quan tâm đến điều đó và vẫn quyết định cưới em làm vợ.

Nhưng khi em biết chuyện gia đình tôi nói về em như thế thì em đã từ chối lời cầu hôn của tôi và một mực đòi chia tay. Tôi đã cố gắng níu kéo mà không được.

Bây giờ, chúng tôi vẫn thường xuyên đi chơi và nói chuyện với nhau. Tôi biết em còn yêu tôi và tôi cũng thế. Nhưng điều quan trọng nhất là em vẫn giữ quyết định chia tay, không chịu thay đổi. Với tình hình thế này thì tôi phải làm sao? Cả gia đình tôi và em đều làm căng.

(Theo Ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gia đình phản đối vì bạn gái gò má cao ( https://www.meo.vn/gia-dinh-phan-doi-vi-ban-gai-go-ma-cao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply