Ghép tai giả cho bé gái 14 tuổi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Một cô bé 14 tuổi đã luôn phải tìm cách giấu diếm tai phải của mình sau 1 vụ tai nạn từ lúc tuổi còn chập chững giờ có thể khoe chiếc tai mới thật đến mức có thể ửng đỏ dưới ánh mặt trời.

BS Jerry Schoendorf đang xem xét tình trạng vùng tổn thương

Trước và sau khi ghép tai cho bệnh nhi

Elise Lutz đã bị tổn thương nặng ở một bên đầu sau 1 vụ cháy. Cô bé chỉ có thể để kiểu tóc hay đội chiếc mũ chúm lấy tai sau vụ tai nạn đó.

Các bác sĩ phẫu thuật ở TT Y tế Anaplastology (TT Y học của ĐH Durham & Duke) đã tạo ra một chiếc tai giả đặc biệt làm bằng silicon tổng hợp với màu sắc như thật và thực hiện cấy ghép bằng cách cấy những cái đinh titanium vào sọ để gắn cố định tai giả. Chiếc tai giả này có thể yên vị trong thời gian 6 năm trước khi thay mới.

Elise đã từng dán thử một chiếc tai giả bằng nhưng ghét cảm giác nó bị rơi ra.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ghép tai giả cho bé gái 14 tuổi ( https://www.meo.vn/ghep-tai-gia-cho-be-gai-14-tuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi