Gái nhảy sập “bẫy tình”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Linh đẹp, rất đẹp. Đẹp nhất là đôi mắt. Chàng trai nào mà không cứng bóng vía thì chỉ nhìn vào mắt Linh là bị chết chìm liền.

Biết mình đẹp nên từ nhỏ, Linh đã ao ước sau này sẽ đi thi hoa hậu, sẽ là diễn viên, là ca sỹ để được nổi tiếng, được nhiều người chiêm ngưỡng… nhưng tất cả đều tiêu tan khi Linh có bầu với một cậu bạn khi mới học lớp 11.

Đường học hành của Linh cũng mất theo đứa con năm đó, nhưng Linh không buồn mà cũng chẳng chút đau khổ. Mối tình đầu như gió thoảng qua, chỉ đau thể xác chứ chẳng để lại chút vết thương lòng trong Linh.

Mới phá thai chưa được 1 tháng, Linh đã tung tẩy với đám bạn trai. Linh không đi làm, cứ lông bông, cô bảo: Người đẹp không cần học, không cần làm, chỉ chơi cũng thừa tiền tiêu.

Linh nói chẳng sai, cô đi nhảy vừa được tiền vừa được nhảy, vừa được uống rượu miễn phí…

Thế rồi, Linh gặp Hùng. Khi đấy, trong mắt Linh, Hùng thật hấp dẫn, anh lịch sự, galăng hơn hẳn mấy thằng trẻ ranh đang theo đuổi cô. Còn với Hùng, anh nhìn Linh bằng con mắt nhà kinh doanh hơn là con mắt của một người đàn ông.

Hùng không đẹp như minh tinh màn bạc nhưng anh có khẩu khiếu nên chỉ một tối nhảy với nhau, anh đã hẹn hò được với Linh. Chỉ sau 3 tháng cưa cấp tập, Hùng đã thuyết phục được Linh về làm vợ kiêm thư ký cho anh.

Từ đấy Linh không đi nhảy nữa, không phải vì Hùng cấm mà vì cô không còn thời gian cho việc vui chơi nhàn tản. Hùng bận, rất bận, công việc của anh bên bàn nhậu hoặc những nơi giải trí nhiều hơn là bên bàn giấy nên Linh cũng bị cuốn theo, Hùng đi đâu cũng đưa Linh đi như một thư ký đích thực.

Linh thấy thích thú trước ánh mắt như muốn nuốt lấy cô của đối tác. Bản năng của người phụ nữ đẹp cho Linh biết giá trị của cô trong mỗi cuộc thương thảo. Linh biết thế mạnh đôi mắt của mình nên thấy chồng thuyết phục đối tác là Linh giương to mắt nhìn như thôi miên khiến đối tác mụ mị mà gật đầu như cào cào giã gạo.

Lần nào ký được hợp đồng, Hùng cũng trích phần trăm rất hậu cho vợ. Anh bảo: “Công em đấy” làm Linh nở từng khúc ruột.

Lần ấy, đối tác là một anh chàng người Pháp rất đẹp trai, Linh không biết tiếng Pháp, không biết tiếng Anh, còn anh chàng Pháp kia nói tiếng Việt bập bẹ chỉ đủ để đi du lịch, vậy mà Linh cứ đòi đi thương thảo hợp đồng. Cuối cùng hợp đồng cũng được ký sau 3 ngày Linh làm hướng dẫn viên du lịch cho anh chàng người Pháp kia thăm Sapa. Đêm cuối cùng ở Sapa, anh chàng người Pháp được ăn được nói ngọng nghịu hỏi: “Anh ta là chồng em sao? Anh ta không biết ghen à?”

Linh chợt ngạc nhiên khi nhận ra: Hùng chưa bao giờ ghen. Một người vợ đẹp như Linh, quan hệ thoải mái như Linh mà Hùng không ghen thì chẳng lạ sao?

Linh nhớ, có lần ngồi ăn với đối tác, anh chàng đối tác đã thò chân từ bên kia bàn tốc váy Linh khiến cô đỏ mặt. Linh cảm nhận Hùng biết nhưng anh không nói gì.

Một lần khác, đi karaoke, anh chàng đối tác lợi dụng ánh đèn mờ ảo, tiếng nhạc ầm ĩ để tán tỉnh và sờ soạng Linh. Hùng thì say sưa hát cứ như tạo điều kiện để hai người được tự do.

Vốn đã từng là gái nhảy nên việc đàn ông cố tình đụng chạm đối với Linh chẳng có gì đáng nói, lại thấy Hùng vô tư nên Linh càng thoải mái. Không ngờ…

Nhưng rồi ngẫm lại, Linh cay đắng nhận ra mình chỉ là cái cần câu cơm, là công cụ kiếm tiền của Hùng. Nhà không có tên cô, ngay đến cái xe ô tô mà cô đang lái Hùng nói tặng cô nhân ngày cưới cũng không mang tên cô. Tài khoản của cô vào 10 thì ra 9. Ngay đến đăng ký kết hôn cô cũng không có. Nhưng chẳng trách ai được, ngày ấy Linh còn cười bảo: Chả cần đăng ký để em thích bỏ anh lúc nào thì em bỏ…

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gái nhảy sập “bẫy tình” ( https://www.meo.vn/gai-nhay-sap-%e2%80%9cbay-tinh%e2%80%9d.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi