Đừng trách chồng, vợ nhé!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vợ ơi, đây là lời xin lỗi và giải thích từ anh chồng tuy vụng về nhưng lúc nào cũng lo toan, hướng về gia đình, lúc nào cũng yêu vợ dù dạo này rất hay bị vợ “mắng” vì cái tội tiêu hoang.

Đầu tiên anh xin nhận khuyết điểm về tội “dám” bỏ tiền mua bảo hiểm “hàng hiệu” cho xế cưng nhà mình mà chưa… xin phép vợ, nhất là trong thời điểm gia đình mình đang gặp nhiều khó khăn về tài chính; nhưng liền sau đây anh xin được giải trình cho nỗi oan uổng được em đặt tên là “thú chơi hoang”:

Liberty_500Nói về bảo hiểm, một lần nữa anh khẳng định mình không tiêu hoang mà ngược lại, anh đã tham khảo ý kiến từ nhiều bạn bè, tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn báo chí khác nhau. Và sau 2 tuần cân nhắc, anh mới quyết định mua bảo hiểm ô tô trực tuyến của bảo hiểm Liberty tại địa chỉ www.LibertyInsurance.com.vn. Em biết không, do mua bảo hiểm trực tuyến nên anh được Liberty tặng phiếu xăng trị giá 2 triệu đồng. Anh không chỉ vui vì tiết kiệm được một khoản chi phí xăng dầu đáng kể mà còn thấy nhẹ lòng khi nghĩ em sẽ bớt trách móc. Anh vẫn nhớ hôm 20.04 vừa rồi, em đi làm về và lo lắng nói với anh: “Xăng tăng lên 23.800 đồng rồi anh ạ, giá cả mọi thứ lại tăng theo ngay thôi. Chắc nhà mình phải bớt sử dụng ô tô quá!” Bên cạnh đó, do chọn bảo hiểm có mức miễn thường, anh còn tiết kiệm được hơn 20% phí bảo hiểm, tương đương với chi phí một khóa học tiếng Anh của cu Bin nhà mình! Em thấy không, “hàng hiệu” nhưng mua đúng thời điểm và đúng cách thì được “lợi đơn lợi kép”.

Liberty_495Không chỉ riêng tiết kiệm được tiền, điều lớn nhất mà chúng ta có được khi mua bảo hiểm Liberty là sự an tâm tuyệt đối sau tay lái, chẳng hạn như tai nạn hay trường hợp xe bỗng nhiên phát cháy Ngoài ra, chúng ta còn có thể yên tâm về thủ tục bồi thường nhanh chóng và công bằng, dịch vụ cứu hộ 24/7 và quyền lợi thay thế phụ tùng chính hãng của Liberty nữa!

Liberty đã được trao giải thưởng Rồng Vàng trong 3 năm liên tiếp cho danh danh hiệu “Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất” kể từ năm 2010 đến nay, lại thêm giao dịch thuận tiện cộng với danh tiếng cũng là một phần rất quan trọng để cánh đàn ông tụi anh “chấm” bảo hiểm Liberty.

Thế là em yên tâm anh luôn biết cân nhắc kỹ lưỡng và tiết kiệm vì gia đình mình nhé!

Từ ngày 15/03 đến 25/05/2012 khách hàng lần đầu mua bảo hiểm ô tô hoặc mua bảo hiểm cho xe ô tô mới tại website www.LibertyInsurance.com.vn hoặc thông qua Tổng đài One-Call 1800 599 998 (miễn cước) sẽ được nhận quà tặng hoặc phiếu xăng trị giá đến 3 triệu đồng. Đặc biệt, Liberty còn đang đồng loạt giảm 25% phí bảo hiểm dành cho xe ô tô sản xuất từ năm 2009 trở về trước.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đừng trách chồng, vợ nhé! ( https://www.meo.vn/dung-trach-chong-vo-nhe.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply