Đông Nhi và Minh Hằng bị cắt show vì quá sexy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Xuất hiện trong đêm nhạc Rạng rỡ Việt Nam tại Long An tối 25/8, cả Minh Hằng và Đông Nhi đều bị cắt tiết mục vì diện đồ bị cho là không phù hợp với một show diễn có tính xã hội cao.
Trong chương trình Rạng rỡ Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Long An tối qua (25/8), nhiều khán giả xem chương trình đã rất bất ngờ khi Đông Nhi bị cắt bớt một tiết mục như đã hứa hẹn. Thậm chí, nữ ca sỹ Minh Hằng còn không xuất hiện trong chương trình như lời quảng cáo trước đó.
Theo nguồn tin từ phía BTC, do hai nữ ca sỹ diện trang phục quá sexy, gợi cảm, không phù hợp với một chương trình mang tính xã hội như Rạng rỡ Việt Nam nên đã bị cắt show và mời ra về vào phút chót.
Đông Nhi và Minh Hằng bị cắt show vì quá sexy
Đông Nhi và Minh Hằng bị cắt show vì quá sexy2
Trong khi Minh Hằng không được xuất hiện trên sân khấu thì Đông Nhi lại có phần may mắn hơn khi được thể hiện 1 bài hit cũ – Lắng nghe tim em thay vì 2 ca khúc như kế hoạch.
Tuy nhiên, trên sân khấu, tiết mục của Đông Nhi cũng chưa hết “vận xui” khi micro của cô liên tục gặp sự cố trong lúc trình diễn.
Trên trang cá nhân, cả Đông Nhi và Minh Hằng đều tỏ ra tiếc nuối khi bị cắt show phút chót.
“Tội nghiệp cô gái ăn mặc thật đẹp, hớn ha hớn hở sung sướng vì sắp được giới thiệu bài mới cho mọi người nghe vậy mà không được”, Đông Nhi chia sẻ.
Dù rất buồn vì bị cắt toàn bộ tiết mục và phải ra về tay trắng, Minh Hằng vẫn cố gắng chụp hình ảnh nhí nhảnh gửi đến fans và nhận được không ít lời động viên, cổ vũ từ khán giả hâm mộ.
Theo Khampha.vn
The post Đông Nhi và Minh Hằng bị cắt show vì quá sexy appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đông Nhi và Minh Hằng bị cắt show vì quá sexy ( https://www.meo.vn/dong-nhi-va-minh-hang-bi-cat-show-vi-qua-sexy.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply