Động cơ để chàng tưởng tượng khi đang “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong giây phút gần gũi chàng, bạn đột nhiên nhận ra, dường như, chàng đang để tâm hồn lơ lửng chốn khác. Bạn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi: chàng đang nghĩ về ai khác? Hay mình đã không còn hấp dẫn trong mắt chàng? Những câu hỏi đó có đúng không? Liệu nó làm tồi tệ thêm mối quan hệ giữa bạn và chàng? Sau đây là một số phát hiện thú vị về những điều mà chàng thường “tưởng tượng” trong lúc gần gũi bạn …

Chàng tăng sự mới lạ bằng cách tưởng tượng lúc đang “yêu”

Những anh chàng thường thích “yêu” một cách hoang dại và thoải mái, nhưng họ lại sợ rằng, bạn không thích điều đó. Để tăng sự mới lạ, anh ta có thể tưởng tượng trong khi gần gũi bạn. Đó chính là lý do, thi thoảng, bạn thấy chàng có vẻ “lơ đễnh” khi đang “yêu”. Nhưng kì thực, chàng rất để tâm đến bạn.

Ảnh minh họa: từ internet

Những diễn viên gợi cảm có phải là đối tác tưởng tượng của chàng?

Rất nhiều chàng trai thú nhận, họ thường tưởng tượng đang quan hệ với Marilyn Monroe hay Pamela Anderson. Thế nhưng, các chàng còn cho biết thêm, điều đó chỉ giới hạn trong thủ dâm chứ không phải trong khi đang “yêu” bạn gái của mình. Vì thế, bạn nên yên tâm và tự tin, vì khi “yêu”, chàng chỉ biết đến bạn.

Màn dạo đầu thiếu lãng mạn cũng là động cơ khiến chàng tưởng tượng

Rất nhiều người không coi trọng màn dạo đầu. Điều này thường xảy ra với các cặp vợ chồng còn quá trẻ hoặc những người đang gặp căng thẳng trong công việc. Trong tình huống này, các “đối tác” sẽ phát huy trí tưởng tượng để đáp ứng ước muốn của mình. Để ngăn chàng tưởng tượng, bạn phải hiểu rằng, chàng cũng cần màn dạo đầu lãng mạn và đầy tình cảm.

Chàng tưởng tượng để làm mới quan hệ

Thông thường, các cặp vợ chồng đã chung sống với nhau trong một thời gian dài thường có một thói quen “yêu” nhất định và họ ngại thử nghiệm những cách thức mới. Để chống chọi lại với các thói quen nhàm chán đó, người chồng không ngại vận dụng trí tưởng tượng. Nếu các bà vợ không muốn điều này thì đừng ngần ngại đổi mới thói quen của mình.

Các nhà tâm lý học cho rằng, tưởng tượng trong lúc “yêu” là dấu hiệu của một tâm hồn lành mạnh và sáng tạo. Đây là điều mà các đối tác nữ nên hiểu và dĩ nhiên, họ cũng nên biến trí tưởng tượng của phái mày râu thành hiện thực dù hiện thực ấy chỉ bằng 5/10 điều mà các chàng đang tưởng tượng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Động cơ để chàng tưởng tượng khi đang “yêu” ( https://www.meo.vn/dong-co-de-chang-tuong-tuong-khi-dang-%e2%80%9cyeu%e2%80%9d.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply