Đối phó với bạn gái cũ của bạn trai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Người cũ của anh ấy “quấy”? Về cơ bản, hãy phớt lờ đi.

Một trong số đó là nói với người yêu: “Khi chúng ta đang cùng nhau, bên nhau, em sẽ không bao giờ gửi tin nhắn cho bạn bè hay người nào khác và anh cũng nên như vậy” nếu chẳng may người yêu bạn hay nhắn tin “khoe” chiến tích đi chơi cùng bạn với người yêu cũ.

Girl Ignoring Friend To Be with Boyfriend

Hoặc khi ở giữa buổi tiệc, hãy làm cho bầu không khí trở nên vui vẻ bằng cách nói, “Anh yêu, đừng để em ở lại một mình với “chàng hiệp sĩ cô đơn” đấy nhé, em sẽ tâm sự với “anh ấy” nhiều hơn anh đấy.” Về bản chất, nói những câu nói như thế có thể làm cho cả hai bạn cùng cười. Bằng cách đó, bạn không thực sự “dính líu” đến chuyện của anh ta với người yêu cũ nhưng người yêu bạn vẫn muốn tỏ ra là một người muốn bảo vệ bạn.

Trong khi đó, để đối mặt với việc người yêu cũ của anh ấy nhắn tin cho anh ấy, hãy nói rằng, “Đó có phải là cô…. nhắn tin cho anh? Hãy nói với cô ấy chúng ta sẽ đi xem phim bây giờ, và có gì thì chốc nữa hãy gửi tin nhắn nhé!”

Dần dần, bạn cũ của anh ấy sẽ thôi không gây phiền hà cho người yêu của bạn và bạn khi cả hai đang ở bên nhau. Bởi vì chìa khóa của vấn đề này là hãy kiểm soát tình hình và coi đó là một kiểu chọc đùa mà thôi.

(Theo VTC NEws)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đối phó với bạn gái cũ của bạn trai ( https://www.meo.vn/doi-pho-voi-ban-gai-cu-cua-ban-trai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply