Đồ Chơi Từ Những Viên Đá Cuội

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa hè đi biển, ngoài vỏ ốc, bé cũng có thể khuân về nhà rất nhiều viên đá cuội đủ hình dạng. Bạn đừng vội cằn nhằn con tha rác về nhà, vì chỉ cần một vài dụng cụ và vật liệu đơn giản – keo, màu, đất sét – bé đã có thể biến những hòn đá, sỏi thành những thứ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Bạn có thể tham khảo một số ví dụ sản phẩm rất hay từ những viên đá cuội tại đây.

Mẹo:

– Có thể dùng màu keo hay acrylic đều được – màu keo thì trông mộc hơn và dễ rửa trôi, còn dùng màu acrylic thì sẽ cho ra một sản phẩm bóng bẩy và đòi hỏi sự khéo léo cao hơn. Trước khi bắt đầu vẽ, bé nên phác họa sẵn ý tưởng của mình ra giấy.

– Hãy gắn các viên đá lại với nhau trước khi tô màu lên; gắn những chi tiết nhỏ như mắt, tai, chân… trước khi gắn vào phần lớn hơn; những chi tiết phụ như râu, đuôi thì gắn vào sau khi tô màu. Với những loại keo rất chắc, bé nên nhờ sự giúp đỡ của người lớn; những loại keo ít chắc hơn thì nên dùng cho các vật trang trí để trên kệ.

– Bé có thể dùng que kem nhỏ, thanh tre, đất sét để giữ tạo hình và cũng để giữ cố định các viên đá với nhau. Ngoài ra cũng có thể dùng đất sét để đỡ vĩnh viễn như cái mõm đói ngấu của cá sấu đây phần nào được đỡ bởi cái lưỡi hồng của nó

Meo.vn (Theo Webtretho)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đồ Chơi Từ Những Viên Đá Cuội ( https://www.meo.vn/do-choi-tu-nhung-vien-da-cuoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi