Điều khiến nàng khó chịu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phái nữ cảm thấy mất hứng khi gặp một đối tác không biết cư xử chuyện chăn gối.

 

Nếu không muốn để nàng mất cảm xúc đối tác cần tránh những hành động sau trên giường.
“Giao ban” mà không được bảo vệ: Khi chưa có ý định sinh con, các cặp đôi cần sử dụng các biện pháp bảo vệ. Trong đó, “áo mưa” là một trong những biện pháp rất dễ sử dụng và độ an toàn cao. Đối với vài anh chàng, “áo mưa” làm họ cảm thấy không thoải mái nhưng đó lại là cách bảo vệ đôi bên tránh khỏi các bệnh truyền nhiễm và có thai ngoài ý muốn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại mang lại cảm giác siêu thật nên chẳng có lý do gì để không dùng đến chúng. Nếu cố tình lờ tịt đi biện pháp bảo vệ này, nàng sẽ đánh giá bạn không quan tâm đến những rủi ro mà nàng sẽ là người phải gánh chịu hậu quả.
Vệ sinh kém: Phụ nữ nào cũng muốn bạn tình của mình lên giường với một cơ thể thơm tho thay vì họ phải ngửi mùi chua lòm của hơi men, mùi hôi của đôi bàn chân và một cơ thể nhếch nhác, rịn đầy mồ hôi… Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và nếu vệ sinh cá nhân không tốt thì chẳng có gì ngạc nhiên nếu nàng tránh “yêu” trong lần tiếp theo.
Ích kỷ: Ân ái phải là niềm vui thú mà cả hai đều được đón nhận. Lý tưởng nhất đó là khi cả đối tác nam và nữ cùng đạt đỉnh điểm. Khi làu nhàu hoặc yêu cầu hình thức yêu đương khiến nàng không cảm thấy thoải mái thì bạn đã vô tình biến mình thành kẻ ích kỷ.
Đơn phương kết thúc cuộc vui một cách chóng vánh: Phụ nữ không ưa tuýp đàn ông làm “chuyện đó” trong vòng 1-2 phút rồi tự mình định đoạt phần kết. Cô ấy đâu có phải là nơi chuyên để giải quyết vấn đề sinh lý. Cách hành xử theo kiểu “tiềm năng yếu” và có ít “vốn” này khiến nàng chẳng còn có hứng mong đến lần truy hoan tiếp theo.
Chiếm đoạt thay vì yêu thương: Cơ thể người phụ nữ cần được ngưỡng mộ và chăm sóc đặc biệt… Có như vậy nàng mới mang đến cho chàng cảm giác thăng hoa và nàng cũng được nhận về những xúc cảm ngọt ngào. Phần lớn nàng thích bạn là người dịu dàng trong lần đầu tiên và vui vẻ với suy nghĩ đang được “làm việc” với bạn. Việc chiếm đoạt và đối xử thô bạo với nàng không chỉ khiến nàng đau đớn, sợ cảm giác gần gũi bạn. Tốt nhất nên đụng chạm nhẹ nhàng từng centimét cơ thể của nàng.

 

Meo.vn (Theo GĐ)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Điều khiến nàng khó chịu ( https://www.meo.vn/dieu-khien-nang-kho-chiu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply