Đi “cửa sau”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

* Em đã có hai con. Biết em sợ uống thuốc ngừa nên chồng em đề nghị sẽ “làm mới” chuyện ấy bằng đường hậu môn. Em đau nhưng không dám phản ứng. Xin hỏi: kiểu “làm mới” đó có hại gì không và có thể có thai được không?

Nga (Q.7, TP.HCM)


Ngày nay, tình dục đưa mục tiêu thỏa mãn lên hàng đầu nên người ta “chế” ra nhiều kiểu và chuyển đổi vị trí lung tung để tìm thêm cảm giác.

“Cửa sau” là một cái ống dài chỉ khoảng 4-5cm, dưới niêm mạc có những đám rối thần kinh tự động giúp phần ruột này co bóp đẩy chất thải ra ngoài. Tạo hóa không cho nó chức năng đó nên nó cũng không thể tiết dịch nhờn mỗi khi được kích thích. Vì thế, khi “mần” lạc chỗ, bạn bị đau. Niêm mạc “cửa sau” mỏng, lại thiếu chất bôi trơn  nên khi “làm ăn” sẽ dễ bị trầy xước. Nơi đây là một “nhà kho” chứa chất thải và vi khuẩn nên chồng bạn còn có thể bị lây nhiễm một số bệnh đường ruột. Chàng nào thuộc thế giới thứ ba mà quan hệ bừa bãi ở “cửa sau” rất dễ bị lây nhiễm viêm gan B, C, HIV và đặc biệt là HPV, trong đó có những type gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, nếu muốn ngừa thai kiểu đó, hoặc đổi mới cách làm tình thì bạn cần phải bỏ công xoa bóp để các cơ sẵn sàng “mở”, trước khi đưa “công cụ” vào và sử dụng bao cao su để tránh lây nhiễm. Như thế, thà dùng bao cao su ôm “súng” đi “cửa chính” cho đúng vị trí, lại rộng rãi, sạch sẽ hơn. Phụ nữ thường thích việc nào công cụ ấy chứ không thích hoán đổi. Ngược lại, đàn ông khoái khám phá lại thích đi tìm cái mới, dù chưa chắc cái mới đã tốt hơn cái cũ. Phân tích như vậy để bạn thấy tác hại và rắc rối nếu “mượn đường” không đúng chức năng và nhiệm vụ. Bạn không thích thì tốt nhất là nên thuyết phục để chồng hiểu, đừng cố chịu đau, chẳng may bị nhiễm trùng lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Còn việc có thai? Đương nhiên là không rồi, tinh trùng chỉ biết chạy chứ không biết bay. Âm đạo, tử cung, vòi trứng là những cấu trúc liên thông với nhau để tinh binh có thể tiến lên tiếp cận với trứng. Hậu môn chỉ là đoạn cuối của ống tiêu hóa chứa chất thải mà thôi. Giữa hậu môn và vòi trứng không hề có “đường giao thông” thì làm sao tinh binh gặp trứng được.

Chuyện phòng the thế nào là quyền của các cặp vợ chồng, nhưng “làm mới” bằng cách chuyển vị trí qua “cửa sau” thì chẳng khác gì đào đường tạo ra nhiều “hố tử thần”, đèn đóm lại không có, coi chừng gặp nạn!

BS Lê Thúy Tươi

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đi “cửa sau” ( https://www.meo.vn/di-%e2%80%9ccua-sau%e2%80%9d.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi