ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ Vinh danh Thủ khoa cho tân sinh viên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sáng 19/10, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Vinh danh Thủ khoa cho tân sinh viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014.

Năm học 2014 – 2015, Đại học Đà Nẵng đón 10.869 tân sinh viên (hệ ĐH,CĐ), tiếp tục khẳng định là một trong ba ĐH vùng, trọng điểm quốc gia, trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ, xã hội nhân văn hàng đầu của khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

dh-da-nãng-tỏ-chuc-lẽ-vinh-danh-thủ-khoa-cho-tan-sinh-vien

Lãnh đạo ĐH Đà Nẵng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tân sinh viên

Ghi nhận những thành tích học tập cũng như tinh thần tiếp nối truyền thống hiếu học, Đại học Đà Nẵng đã vinh danh gần 400 em tân sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa và trong top điểm cao khóa 2014.

Đây là những sinh viên có sự nỗ lực vượt bậc trong học tập và rèn luyện trong hơn 12 năm qua dưới mái trường phổ thông; là những tấm gương về nghị lực vượt qua nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ chiếm lĩnh tri thức của mình.

Dịp này, Đại học Đà Nẵng, các đơn vị doanh nghiệp còn trao tặng các suất học bổng cho các tân sinh viên đạt điểm cao có điều kiện khó khăn nhằm tạo điều kiện phấn đấu học tập và rèn luyện.

Theo Giaoducthoidai.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ Vinh danh Thủ khoa cho tân sinh viên ( https://www.meo.vn/dh-da-na%cc%83ng-to%cc%89-chuc-le%cc%83-vinh-danh-thu%cc%89-khoa-cho-tan-sinh-vien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply