Để tình yêu luôn bền chặt khi “yêu xa”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tình yêu bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý thật không dễ dàng gì để duy trì lâu dài. Nhưng đôi khi, với những người thật sự yêu nhau thì dù có cách trở về địa lý cũng không thành vấn đề. Vậy, đây có thể xem là một thước đo cho tình yêu của các bạn. Hãy xem bạn có thể làm gì để hai bạn “xa mặt” nhưng vẫn không “cách lòng” nhé.

1. Chỉ ra những ưu và khuyết điểm của việc “yêu xa”

Việc này giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn trong tình yêu thay vì cứ để ý đến việc hai bạn không được ở gần nhau. Việc xa nhau có những mặt tích cực chẳng hạn như không gây nhàm chán vì gặp nhau thường xuyên mà mỗi lần gặo mặt sẽ là một cuộc hẹn đầy thú vị khiến bạn luôn mong ngóng.

de-tinh-yeu-luon-ben-chat-khi-yeu-xa

2. Duy trì liên lạc thường xuyên

Cùng nhau thỏa thuận một cách liên lạc phù hợp với hai bạn để duy trì một cách thường xuyên. Nhiều khi hóa đơn điện thoại quá cao sẽ ảnh hưởng đến việc liên lạc thì hãy đan xen ứng dụng các phổ biến như Yahoo!Messenger, Skype, e-mail. Hãy xây dựng kế hoạch để liên lạc, vì sụ như hàng ngày, vào cuối tuần… để làm xích lại khoảng cách của hai bạn.

3. Những quy tắc và sự kiên định

Hãy xây dựng những quy tắc cho mối quan hệ của hai bạn. Cũng như mọi vấn đề khác, hai bận cần có một số quy tắc để duy trì mối quan hệ của mình. Ví dụ như một người có mối quan hệ xã giao rộng rãi thì người còn lại không nên quá khắt khe mà quy kết vào tội “không chung thủy”. Các quy tắc cần được hai bạn cùng thống nhất để đảm bảo phù hợp với cả hai.

4. Xác định thời gian để gặp nhau

Tốt nhất là trong thời gian sớm nhất có thể để vun đắp cho tình yêu. KHÔNG nên kèm theo ai đó hoặc dùng việc này để đùa giỡn vì khoảng cách xa nhau làm vấn đề sẽ trầm trọng lên nhiều nếu đối tác bị thất vọng. Tốt nhất là có sự bàn thống nhất với nhau.

5. Đừng quá cứng nhắc

Bạn không nên lập ra quá nhiều quy tắc cứng nhắc trong mối quan hệ của mình, vì các vấn đề thường là từ đó mà ra. Nhưng không thể không cần đến các quy tắc, vì đây là một cuộc tình “xa mặt”.

6. Tránh giận dữ

Giận dữ thường đi kèm với một “cuộc chiến”. Vì vậy, cần tránh để cơn giận làm chủ bạn và hãy cho đối phương giành quyền chiến thắng vì điều này sẽ giúp mối quan hệ của các bạn khăng khít hơn.

(Theo Khoemoingay)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để tình yêu luôn bền chặt khi “yêu xa” ( https://www.meo.vn/de-tinh-yeu-luon-ben-chat-khi-yeu-xa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply