Để mau sớm có thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có thể đang tự hỏi nên quan hệ bao nhiêu lần trong vòng một tuần để dễ mang thai? Một số cặp vợ chồng cố gắng thụ thai bằng cách quan hệ tình dục đều đặn hằng ngày. Số khác lại ‘để dành’ tới ngày trứng rụng mới gần gũi. Để mang thai nhanh hơn, Babyhopes đưa ra cho một bạn vài lời khuyên dưới đây.

Trước hết, bạn cần làm chuyện ấy ít nhất ba lần một tuần nếu muốn sinh em bé. Tinh trùng có thể sống trong cơ thể của người phụ nữ vài ngày nếu các cặp đôi thường xuyên quan hệ tình dục. Bạn phải đảm bảo rằng những “chú tinh binh” luôn ở quanh khi trứng rụng.


‘Yêu’ nhiều trước khi rụng trứng

Tốt nhất hai bạn nên cố gắng “gần gũi” nhau trước khi thời kỳ rụng trứng diễn ra chứ không phải sau khi trứng rụng bởi bạn không thể thụ thai lúc đó. Muốn chắc ăn hơn nữa, bạn nên quan hệ nhiều trong thời gian rụng trứng.

Dự đoán ngày trứng rụng

Các chuyên gia đều cho rằng yếu tố quan trọng và nhanh chóng thụ thai nhất là xác định được thời gian rụng trứng. Thông thường, phụ nữ sẽ rụng trứng 14 ngày trước kỳ kinh nguyệt kế tiếp. Tuy nhiên, nhiều người lại không như vậy. Nếu không thể tự tính ngày, bạn có thể tới phòng khám, nhờ các bác sĩ. Dự đoán được thời gian trứng rụng và tranh thủ giao hợp lúc này sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai hơn.

Vị trí ‘yêu’

Có những vị trí “yêu” sẽ giúp tinh trùng tiếp cận với trứng nhanh hơn. Kiểu “yêu” truyền thống (trai trên, gái dưới) là một trong những vị trí tốt nhất. Đặc biệt, nếu các nàng kê một chiếc gối để nâng vòng ba của mình lên cao trong vòng nửa giờ hoặc lâu hơn khi ân ái, nó còn có tác dụng hơn nữa.

Meo.vn (Theo Ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để mau sớm có thai ( https://www.meo.vn/de-mau-som-co-thai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply