Để “yêu” luôn cuồng nhiệt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn biết cách giữ lửa thì “bữa ăn tình dục” sẽ càng thêm đa sắc và mặn nồng.

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sự nồng nhiệt trong sinh hoạt tình dục sẽ phai nhạt sau khi kết hôn. Một số đàn ông thậm chí nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể tìm được cảm giác say đắm trong cuộc yêu khi họ quyết định chia sẻ phần đời còn lại với một người phụ nữ.

Nhưng điều đó không hẳn là đúng, hôn nhân không phải là sự kết thúc của những cuộc ân ái nóng bỏng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi cả hai người phải nỗ lực hơn để giữ được ngọn lửa đam mê theo năm tháng. Dưới đây là một vài bí quyết để cải thiện đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng.

1. Đừng để tình dục trở thành lối mòn trong hôn nhân

Sẽ có lúc sự nghiệp, gia đình, con cái, bạn bè, sở thích và những nhiệm vụ quan trọng khác lấp đầy lịch trình trong cuộc sống hôn nhân của bạn, và bạn phải cố để duy trì tốt các mối quan hệ. Đây sẽ là giai đoạn cả hai cảm thấy không mấy hòa hợp và dường như hơi xa cách.

Khi bạn trải qua khoảng thời gian khó khăn này, đừng để cuộc sống tình dục trở thành một lối mòn cũ kỹ. Tận dụng khoảng thời gian ở bên nhau một cách khôn ngoan với việc chơi đùa cùng nhau. Nếu cuộc hôn nhân của bạn đang đi xuống, nó sẽ càng tệ hơn nếu không có sự kết nối về mặt tình dục. Thay vì giận dỗi và cấm đoán, hãy sử dụng tình dục để quay về thời kì mặn nồng.

2. Đừng xem nàng là vợ, hãy nghĩ đến nàng như người tình

Nàng là tình yêu của cuộc đời bạn, người phụ nữ mà bạn chọn để cùng chia sẻ cuộc đời cho đến lúc đầu bạc răng long. Nàng chính là mẹ những thiên thần đáng yêu của bạn và là nữ thần cai quản cả gia đình trong khi vẫn phải phấn đấu cho sự nghiệp và hoàn thành các nghĩa vụ khác.

Để cuộc yêu được nồng nhiệt, đừng xem nàng như người vợ đáng quý khi cả hai trêu đùa. Hãy cho phép trí tưởng tượng của mình bay bổng và nghĩ về nàng như một người tình nóng bỏng, một cô đào và khuyến khích nàng chủ động trong cuộc yêu. Hãy quên đi vai trò vợ chồng và say đắm trong sức hấp dẫn mãnh liệt.

3. Phòng ngủ phải là không gian riêng của hai người

Muốn có đời sống tình dục ngọt ngào thì cả hai phải dẹp bỏ cuộc sống thường ngày sang một bên, và chỉ tập trung vào đối phương thôi. Nếu bạn đã có con, bạn phải tìm cách thiết kế một không gian riêng cho hoạt động vợ chồng trong ngôi nhà của mình, phải đảm bảo phòng ngủ là nơi không có sự có mặt của con cái.

Trẻ con thường chạy khắp nhà, nhưng nếu chúng biết phòng ngủ của bố mẹ là nơi riêng tư không được phép tự ý ra vào thì bạn sẽ có thời gian và không gian riêng giành cho nhau. Phòng ngủ sẽ chính là thiên đường dành riêng cho hai người trong chính ngôi nhà của bạn.

4. Không nên mặc quần áo ngủ lên giường

Một sự thật phổ biến là nhiều người, cả nam giới và phụ nữ, đều nghĩ rằng không có vấn đề gì nếu cứ sống theo ý thích của mình sau khi kết hôn. Tuy nhiên, đây chính là điều cản trở cuộc sống tình dục của bạn.

Nếu bạn không còn mảy may cố gắng để làm mình hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời của mình, đối phương có thể sẽ không còn hứng thú để thân mật với bạn. Hãy luôn nóng bỏng bằng cách duy trì hình ảnh quyến rũ của mình. Có nghĩa là bạn không được mặc quần áo ngủ trên giường.

Ẩn mình trong chăn với cái mà nàng nghĩ bạn gợi cảm nhất khi mặc nó, có thể là một chiếc áo phông mà nàng muốn cuộn mình trong đó hoặc chỉ mỗi đồ lót, thậm chí hoàn toàn không mặc gì. Đừng lên giường với bộ dạng kín mít từ đầu đến chân. Hi vọng cách này cũng sẽ làm cho nàng muốn thay đổi về trang phục khi lên giường.

5. Điều tuyệt vời nhất của cuộc sống tình dục sau hôn nhân

Lợi thế lớn nhất của quan hệ tình dục trong một mối quan hệ lâu dài là bạn có thể tin tưởng vào đối phương và không phải lo sợ gì khi chia sẻ tất cả những ham muốn và bản năng tình dục của mình với nàng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức, chuẩn bị một không gian riêng tư và tạo ra một thế giới mà cả hai có thể bùng nổ một cách mãnh liệt và không thể thỏa mãn hơn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để “yêu” luôn cuồng nhiệt ( https://www.meo.vn/de-%e2%80%9cyeu%e2%80%9d-luon-cuong-nhiet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi