Dấu hiệu “ông ăn chả”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một anh chồng đang lừa dối vợ thường bị mất ngủ bởi cảm thấy tội lỗi và cố gắng đối xử tốt với cả vợ và người tình.

Nếu giấc ngủ của chàng ngắn hơn, chàng hay ngồi hàng giờ bên máy tính vào buổi tối, rất có thể là đang nhắn tin hoặc trò chuyện với cô nàng nào đó.

Chàng bắt đầu thay đổi trong thói quen hàng ngày như chải chuốt hơn và sử dụng nước hoa nhiều hơn. Chàng cũng tự tay là ủi quần áo và thường xuyên tắm rửa hơn bình thường.

Hãy để ý đến đống tóc rụng xung quanh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng có phải là của mình hay không. Nếu phát hiện mùi nước hoa lạ trên người chàng, hãy cẩn trọng bởi có thể đó là nước hoa của cô nàng nào đó. Bằng cách phân biệt mùi hương trên quần áo và cơ thể chàng, bạn sẽ biết được liệu chàng có đang thực sự lừa dối.

Nếu chàng vô tình nói đến một ai đó và tỏ ra khá hứng thú khi nói về mối quan hệ của hai người, hoặc khéo léo nhắc đến tên một người phụ nữ khi trò chuyện, quan tâm hơn đến thời gian nghỉ ngơi của bạn và không muốn nói về kế hoạch cho mối quan hệ lâu dài của hai người thì rất có thể chàng đang có ai đó ngoài bạn.

Khi làm điều khuất tất, chàng cần dành nhiều thời gian cho việc đó, vì vậy nếu chàng viện mọi lý do để được ra khỏi nhà thường xuyên như tăng ca, thêm giờ, hoặc nhanh chóng chạy ra cửa hàng tạp hóa mà trở về tay không, hay những việc không tên khác, thì bạn cần cảnh giác hơn!

Một dấu hiệu rõ ràng nhất là chính là công việc của chàng. Anh chàng muốn thuê một trợ lý nữ mới và nói với bạn cô ấy không hề xinh đẹp chút nào, nhưng chỉ khi gặp người đó bạn mới hiểu rằng điều chàng nói là hoàn toàn ngược lại!

Nếu chàng ngoại tình thì sẽ không mấy quan tâm đến cuộc sống tình dục của hai người và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi mỗi khi trở về bên cạnh bạn. Chàng sẽ cảnh giác hơn bởi lo sợ bạn nghi ngờ về sự thay đổi trong thói quen tình dục giữa hai người và cố gắng duy trì mọi việc diễn ra bình thường. Nếu chàng đột nhiên sử dụng Viagra bất thường thì bạn cần chú ý.

Để che giấu hành vi khuất tất, chàng có thể sẽ xóa cả phần history trong máy tính.

Meo.vn (Theo Dân trí/ MSN)

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu “ông ăn chả” ( https://www.meo.vn/dau-hieu-%e2%80%9cong-an-cha%e2%80%9d.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply