Đàn ông dễ “bị sét đánh” hơn phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

So với phụ nữ, đàn ông dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên hơn. Họ chỉ cần thời gian ngắn để đánh giá về đối phương trong lần gặp đầu tiên là đã biết đó có phải một nửa của mình.

Theo thống kê, có tới 1/4 đàn ông thừa nhận đã yêu ngay từ lần gặp đầu tiên và chỉ có chưa đến 1/5 phụ nữ thừa nhận điều này. Một số người đàn ông có hành động thân mật với phụ nữ ngay trong lần gặp đầu và dễ bị đánh giá là “không đứng đắn”, nhưng thực tình, họ chỉ không muốn che giấu tình yêu của mình.

Trong tình yêu đàn ông thường chủ động hơn, không đơn thuần là do thói quen mà còn do tình yêu đến với họ nhanh hơn phụ nữ. Đàn ông dễ rung động hơn bởi họ dễ mở lòng và suy nghĩ thoáng. Tình yêu với phụ nữ luôn là một bí mật riêng tư, dù trong lòng rất yêu nhưng không muốn thể hiện ra bên ngoài. Đàn ông nếu không thể nói ra tình cảm của mình thì thà không yêu còn hơn.

Sau khi gặp một người khác giới, phụ nữ thường tự hỏi: “Anh ta không quá chủ động với mình, nhưng cũng không quá lạnh lùng. Liệu anh ta có yêu mình không nhỉ?”. Bạn nên nhớ một điều, sau buổi gặp đầu tiên, người đàn ông không quá vồn vã nhưng cũng không thể hiện thái độ rõ ràng, chứng tỏ ấn tượng bạn để lại với anh ta ở mức bình thường, không đến mức không thích.Trong suốt quá trình đó,anh ta đang do dự, cũng tự hỏi: “Có ngày nào đó mình sẽ rung động không?”. Nếu bạn thực sự thấy rung động, hãy biết nắm bắt cơ hội, chinh phục anh ta trong thời gian ngắn nhất.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply