Da mịn đón nắng hè

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hè đến, thời điểm để khoe làn da tuyệt vời trong bộ đồ bikini gợi cảm. Tẩy da chết là một chu trình quan trọng để bạn có một làn da mượt và mịn màng.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ có thói quen chỉ tẩy da chết trên mặt mà quên đi những phần còn lại của cơ thể. Sau đây là các bước cơ bản giúp bạn tự tin trong nắng hè.

Những vật dụng cần thiết cho quá trình tẩy da chết: Kem làm bong da chết, bông tắm hay bàn chải cơ thể, đá bọt, nước thơm cho cơ thể.

Tẩy da chết là một chu trình quan trọng để bạn có một làn da mượt và mịn màng

 

Cách tẩy da chết

Trước khi đứng dưới vòi sen, cọ sạch da khô trên cơ thể với bông tắm. Điều này sẽ giúp loại bỏ đi những lớp da bị bong và chuẩn bị cho quá trình tẩy da chết của bạn. Bắt đầu với bàn chân, sau đó đến toàn bộ cơ thể.

Bước vào dưới vòi sen và làm ướt cơ thể từ đầu đến chân. Không tẩy da chết nếu bạn bị cháy nắng hoặc bất cứ vết thương, vết cắt nào.

Sử dụng đá bọt để loại bỏ những vết sần chai và chai chân.Nếu chân bạn cực kì thô ráp, hãy ngâm chúng trong một chậu nước nóng được trộn với sữa trong vòng 30 phút trước khi làm ướt người bằng vòi sen.

Đổ kem tẩy da chết lên bông tắm của bạn. Bắt đầu cọ cơ thể với động tác xoay vòng bắt đầu từ bàn chân và lên dần phần trên cơ thể. Khi bạn cọ đến những vùng mặc bikini của cơ thể, đừng cọ quá mạnh bởi đây là vùng da nhạy cảm.

Sử dụng bông tắm loại dài để tẩy da chết phần lưng và những chỗ khó chạm tới.

Nhẹ nhàng ở vùng da mặt, đặc biệt là quanh mắt và miệng. Sử dụng sản phẩm tẩy da chết đặc biệt được sản xuất cho da mặt, loại sản phẩm nhẹ hơn những sản phẩm được thiết kế cho vùng da ở toàn bộ cơ thể.

Cọ sạch cơ thể với nước ở nhiệt độ lạnh nhất bạn có thể chịu được. Sử dụng sữa tắmg để làm mềm da hơn nếu bạn thích.

Sau khi đã lám sạch cơ thể dưới vòi sen, sử dụng nước thơm giữ ẩm toàn thân. Những hương thơm và chất giữ ẩm cho khuôn mặt bao gồm những lựa chọn về axit hydroxy alpha hay beta. Đây là những axit có công dụng loại bỏ những tế bào da chết.

Sử dụng kem hay sữa giữ ẩm một lần một ngày. Tẩy da chết bạn sẽ làm cho da khô hơn vì vậy bạn phải giữ cho da mình được hydrate hóa.

Những sản phẩm tẩy da chết. Chọn những loại kem tẩy da chết bao gồm muối biển, đường, quả hạnh, quả óc chó, các hạt và những loại cây có nhiều hạt. Tẩy da chết một hoặc hai lần một tuần là đủ để có được một làn da mềm như lụa.

Tuy nhiên, phụ nữ với làn da dầu nên tẩy da chết thường xuyên hơn những người da khô. Nếu da của bạn trở nên thực sự khô và làm cho bạn bị khó chịu sau khi tẩy da chết thì đừng cọ vào chúng quá mạnh. Giảm số lần tẩy da chết của bạn xuống và xem xét xem liệu những sản phẩm bạn đang sử dụng có phải là nguyên nhân làm cho da bạn dị ứng không.

(Theo laodongthudo)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Da mịn đón nắng hè ( https://www.meo.vn/da-min-don-nang-he.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply