Cứu sống người bị chém 15 nhát dao

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đang dọn hàng bán bên Quốc lộ 1A, ông Bình bất ngờ bị hai thanh niên chém ngã gục dưới 15 nhát dao từ đầu đến chân.

Sau một ngày đêm cấp cứu tại Sóc Trăng, hôm 23/9 ông Tô Văn Bình (47 tuổi) được chuyển lên Bệnh viện Quân y 121 (TP Cần Thơ). Bệnh nhân tạm thời qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải theo dõi đặc biệt vì trên đầu có vết thương dài khoảng 20 cm, sâu tới não.

Ông Bình tạm thời qua cơn nguy kịch nhờ sự cứu chữa tận tình của kíp y bác sĩ Bệnh viện Quân y 121./.Ảnh: Thiên Phước

 

Ông Bình tạm thời qua cơn nguy kịch nhờ sự cứu chữa tận tình của kíp y bác sĩ Bệnh viện Quân y 121. Ảnh: Thiên Phước

Bác sĩ Hoàng Xuân Thục, Chủ nhiệm Khoa cấp cứu hồi sức Bệnh viện Quân y 121 cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đặc biệt nguy kịch vì quá nhiều vết thương gây mất máu nghiêm trọng. Sau hơn 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã giành lại mạng sống cho ông Bình.

Vợ nạn nhân cho biết chưa rõ nguyên nhân chồng bị chém vì ông Bình rất hiền, không mất lòng hàng xóm cũng như bạn hàng buôn bán quần áo.

Bà kể hôm ấy chồng đang dọn hàng thì có hai thanh niên bất ngờ dừng xe máy, nhảy xuống chém tới tấp. Những người xung quanh kịp truy hô nên cả hai bỏ chạy. Hiện ông Bình vẫn chưa tỉnh lại.

Meo.vn (Theo Vne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cứu sống người bị chém 15 nhát dao ( https://www.meo.vn/cuu-song-nguoi-bi-chem-15-nhat-dao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply