Cua biển chữa liệt dương

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món cua biển giúp tăng khả năng tình dục ở nam giới và bồi bổ cho người già yếu, trẻ em. Nhưng việc ăn cua đã chết lại có thể gây độc.

Cua biển còn gọi là cua bể, cua xanh, cua bùn, cua lửa, cua chuối, cua sú, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, bổ xương tủy, rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi. Dạng dùng thông thường là luộc hoặc nướng chín mà ăn.

Cua biển làm sạch, ngâm vào rượu khoảng 5-10 phút rồi vớt ra, luộc ăn hằng ngày. Đây là thuốc tăng cường khí huyết, sinh lực, chữa chứng liệt dương.

Thịt cua biển nấu với hoài sơn, ý dĩ, sâm bố chính, hạt sen là món ăn rất thích hợp với cơ thể nóng trong, kém ăn, đái rắt.

Cua biển phải được chế biến ngay khi còn tươi. Nếu để cua chết, chất đạm dễ bị thối nát làm giảm hẳn hương vị và gây độc hại cho cơ thể. Những người hay bị dị ứng cua, nổi mẩn ngứa ngáy không nên dùng.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cua biển chữa liệt dương ( https://www.meo.vn/cua-bien-chua-liet-duong-3.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.chuabenhtri.net

Leave a Reply