Cụ bà 95 tuổi lập kỷ lục chạy nhanh nhất

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cụ bà 95 tuổi đã lập kỷ lục thế giới mới khi chạy 60 m trong 29,86 giây, chạy cùng những cô gái trẻ và phụ nữ trung niên.

Cụ bà Ida Keeling, với cân nặng 37 kg và cao gần 1,4 m, nói: “Tôi thấy mình như đang còn thanh niên. Hiện giờ tôi cảm thấy mình còn trẻ hơn hồi 30 tuổi”.

Cụ Ida.

Cụ Ida mới bắt đầu làm quen với điền kinh khi 67 tuổi. Cụ luyện tập trên các hành lang ở khu nhà mình ở,  tập nâng tạ và đạp xe đạp thể dục. Cụ thích dùng những món như hamburger, cá và gan cho bữa sáng bởi chúng cung cấp năng lượng cho cả ngày.

Hàng ngày cụ tập các bài nâng tạ

Với thành tích 29,86 giây, Ida đã lập kỷ lục khi chạy cùng đường đua với những cô gái ở độ tuổi 23. Với khả năng chạy của mình, cụ Ida có thể bỏ xa một phụ nữ kém cụ 20 tuổi.

Và tập chạy dọc hành lang.

Ida quyết tâm luyện tập điền kinh cho đến khi có thể để sống lâu như bà của mình, người đã sống đến 104 tuổi.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cụ bà 95 tuổi lập kỷ lục chạy nhanh nhất ( https://www.meo.vn/cu-ba-95-tuoi-lap-ky-luc-chay-nhanh-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi