Có bình thường không nếu tôi thích nhìn chồng thủ dâm?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Chồng tôi rất thích thủ dâm bằng cách nhìn những bức ảnh mát mẻ ở trên các tạp chí phụ nữ, và tôi cũng thích khi thấy anh ấy như thế. Tuy nhiên, đôi lúc tôi có phân vân và tự hỏi liệu chúng tôi có bình thường hay không?”

Thủ dâm đã được coi như là một hành vi tự nhiên ở nam giới. Từ khi còn nhỏ, các cậu bé đã có thể cảm thấy vui khi nhìn ngắm “chú nhỏ” của mình, ngay cả trước khi chúng biết nói. Các hoạt động thủ dâm sẽ ngày càng được thực hiện nhiều hơn khi những bé nam bước vào tuổi niên thiếu, và giảm dần theo độ tuổi. Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào thực tế là hiện họ có người yêu/ chồng/ vợ hay không và việc đó có được khuyến khích hay không.

Tuy nhiên, theo Tiến sĩ David Delvin, bác sĩ- chuyên gia kế hoạch hóa gia đình thì ở một số phòng khám ở Đông Sussex, Cambridge và London, khi đàn ông đã có người yêu/ vợ/ chồng chăng nữa, họ cũng cảm thấy thích thú khi thủ dâm.

Trong trường hợp này, người đàn ông cảm thấy họ có thể có được cực khoái thông qua thủ dâm và điều đó không quá phức tạp mà thậm chí còn có độ mạnh hơn là những cơn cực khoái đạt được thông qua “chuyện yêu” với bạn tình. Bằng cách thủ dâm, họ cũng có thể kiểm soát được áp lực và tốc độ chuyển động của “chú nhỏ” một cách chính xác.

... miễn là điều đó không cản trở sự thỏa mãn trong đời sống vợ chồng của bạn
… miễn là điều đó không cản trở sự thỏa mãn trong đời sống vợ chồng của bạn

Lâu nay, các báo cáo thường xuyên cho rằng, người đàn ông bị ám ảnh bởi việc nhìn thấy phụ nữ thủ dâm, nhưng giờ đây thì đã có nhiều báo cáo rằng người bạn tình họ có thể đạt được sự thỏa mãn nhất định khi nhìn thấy người đàn ông của mình thủ dâm trước mặt mình. Điều này không thể hiện điều gì dị thường của họ mà thực tế lại rất hỗ trợ cho người phụ nữ trong khi họ khó đạt được cực khoái hoặc vì lý do y tế nào đó nếu không thể tiến hành chuyện “yêu” bình thường với người bạn tình nam giới của mình.

Cùng ý kiến với Tiến sĩ Delvin, Hilda Hutcherson, giáo sư sản khoa và phụ khoa tại trường Cao đẳng phẫu thuật, Đại học Columbia, New York City, cho rằng “xem” bạn tình thủ dâm là không có vấn đề gì.

“Miễn là nó không làm gián đoạn hoặc gây rắc rối cho bạn trong việc đem lại đời sống tình dục thoả mãn cho cả hai, quan tâm và nhìn nam giới thủ dâm là điều hoàn toàn được phép”, tác giả cuốn sách Pleasure này cho biết.

Theo Tiến sĩ Hutcherson, chúng ta thường nói rằng người đàn ông là những sinh vật trực quan, nhưng thực ra, phụ nữ cũng không khác lắm. Phụ nữ có thể có được niềm vui riêng bằng cách nhìn vào niềm vui của người đàn ông mình yêu khi họ đang kích thích chính mình. Vì thế, bạn có thể cho phép mình tận hưởng những “hoạt cảnh” đó.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Có bình thường không nếu tôi thích nhìn chồng thủ dâm? ( https://www.meo.vn/co-binh-thuong-khong-neu-toi-thich-nhin-chong-thu-dam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply