“Cô bé” gặp nạn?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi và bà xã sử dụng ‘áo mưa’ trong tất cả thời gian quan hệ nhưng khi tôi bắt đầu thâm nhập vào ‘cô bé’, cô ấy phản ứng lại và dường như cảm giác ham muốn bị dập tắt.

 

‘Cô bé’ vẫn tiết ra chất nhờn nhưng vợ tôi bị giảm hưng phấn và vì thế cô ấy không tận hưởng khoái lạc ở mọi thời điểm. Bây giờ cô ấy viện cớ để không phải ‘yêu’. Điều gì đã làm cho cô ấy như vậy? (Ivan, Co)


Rất có thể cô ấy bị rách ở vùng âm đạo hoặc khả năng là bị viêm nhiễm. Muốn biết được chính xác, bạn cần đưa vợ tới phòng khám phụ khoa để được kiểm tra cẩn thận. Đồng thời, có lẽ, cô ấy bị dị ứng với các loại dầu bôi trơn hoặc bao cao su.
Bạn có thể thử bằng cách cọ xát một bao cao su hay dầu bôi trơn vào phần bên trong cánh tay của cô ấy và xem xét có bị phản ứng gì không? Một vài loại dầu bôi trơn có thêm chất đường, hương vị và chất diệt tinh trùng, chúng ảnh hưởng tới âm đạo. “Cô bé” vốn rất nhạy cảm nên dễ bị khó chịu hoặc phản ứng với những thứ lạ bên ngoài. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trước khi sử dụng sản phẩm mới và cần thường xuyên chú ý tới “cô bé” của vợ.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply