Chuốt cho đôi lông mi đẹp hoàn hảo

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn sẽ có ngay đôi cong mi cong quyến rũ mà chỉ cần Mascara và một chút khéo léo.

Chỉ cần khéo léo với một chút Mascara thôi, đôi mắt long lanh sẽ khiến bạn thật sự xinh đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều, ngay cả khi không trang điểm. Hãy tìm hiểu cách chuốt Mascara cho đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất nhé!  Trước tiên, bạn nên chọn những loại Mascara 2 đầu, một đầu chuốt keo định vị độ cong cho lông mi, một đầu làm cho lông mi dài và đen nhánh hơn. Bước 1: Bạn dùng đầu chuốt cong lông mi cho hàng mi trên, chú ý chải hất từ trong ra ngoài để đôi long mi được cong một cách tự nhiên.  Bước 2: Bạn có thể dùng một miếng giấy đặt lên phần lông mi và bắt đầu chuốt phần Mascara màu đen. Dùng miếng giấy này để Mascara đỡ lem ra bầu mắt và cũng tạo độ cong tự nhiên hơn cho lông mi.  Bạn có thể dùng lược chải mi để tách mi ra nếu Mascara làm lông mi bị bết dính lại  Bước 3: Với lông mi dưới, bạn làm tương tự với cách chuốt hàng mi trên, cũng đặt miếng giấy phía dưới mi và chuốt keo làm cong, tiếp đó chuốt Mascara làm dài và đen cho mi.    Bước 4 Bạn dùng lược tách mi cho cả hàng mi trên và dưới, như vậy một đôi lông mi hoàn hảo đã sẵn sàng cho các bước Make up giản dị tiếp theo của bạn.  Với cách trang điểm này, bạn chỉ cần sử dụng một chút má hồng và một chút son bóng cho gương mặt xinh tự nhiên.  

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chuốt cho đôi lông mi đẹp hoàn hảo ( https://www.meo.vn/chuot-cho-doi-long-mi-dep-hoan-hao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply