Chưa đi đến chợ, túi đã hết tiền!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm nay tôi 41 tuổi còn vợ 36 tuổi. Tôi vẫn còn rất sung sức, mỗi tuần có thể “chiến đấu” 4-5 lần. Tuy nhiên bà xã thì ngược lại, rất miễn cưỡng, nhiều khi ham muốn của hai người không gặp nhau nên chúng tôi cự cãi.

Có phải vì vậy mà giờ đây mỗi lần gần gũi, tôi chỉ duy trì được 1-2 phút là đã xuất tinh. Có phải tôi bị bệnh xuất tinh sớm hay không? Làm ơn chỉ giúp, tôi phải làm sao để “cải thiện” vấn đề “đình công” của bà xã?

vanhung70…@yahoo.com

Chào anh,

Ở vào độ tuổi của anh, thông thường tần suất sinh hoạt vợ chồng trung bình là 2 lần trong tuần. Nếu anh có thể “chiến đấu” 4-5 lần là… hơi nhiều. Dường như anh đã quên mất một điều hết sức quan trọng là trong đời sống tình dục, chất lượng mới quyết định chứ không phải số lượng.

Nếu chỉ mới lâm trận 1-2 phút mà đã xuất tinh thì… xôi hỏng, bỏng không! Chừng ấy thời gian không đủ để bà xã thỏa mãn, càng khó có khả năng lên đỉnh. Đây có thể là lý do khiến chị ấy miễn cưỡng, không ham muốn; còn anh thì cũng nản lòng, chỉ muốn “làm cho xong chuyện”, lâu ngày hình thành phản xạ xuất tinh sớm.

Chưa đi đến chợ, túi đã hết tiền!

Theo tôi, điều cần làm trước tiên là phải nhanh chóng cải thiện tình hình. Nếu không tình trạng xuất tinh sớm của sẽ biến thành phản xạ có điều kiện thì rất khó điều trị.

Trước mắt, anh hãy xem xét những nguyên nhân tâm lý khiến bà xã hững hờ: Chị ấy có bị áp lực công việc hay không, có gặp khó khăn gì hay không? Trong gia đình, hai vợ chồng đã quan tâm chia sẻ việc nhà, dạy dỗ con cái với nhau hay chưa?… Nếu những vấn đề này có thì phải khắc phục ngay. Chính anh chứ không phải bác sĩ tâm lý sẽ giúp giải quyết những vấn đề này cho bà xã.

Song song đó, anh nên giảm dần số lần quan hệ trong tuần xuống mức trung bình; cố gắng chờ đợi lúc bà xã thật thoải mái, có ham muốn. Một điều cũng không kém quan trọng là phải chuẩn bị “khúc dạo đầu” thật tốt. Thay vì cự cãi thì hãy nói những lời yêu thương ngọt ngào; có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve dịu dàng; thậm chí anh phải khen ngợi bà xã…

Nên thử biện pháp này trong vài ba tháng. Nếu tình hình không cải thiện thì khi ấy, sẽ đến lượt bác sĩ chuyên khoa can thiệp giúp anh giải quyết tình trạng “chưa đi đến chợ mà túi đã hết tiền!”.

Chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi

Meo.vn (Theo NLD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chưa đi đến chợ, túi đã hết tiền! ( https://www.meo.vn/chua-di-de%cc%81n-cho%cc%a3-tu%cc%81i-da%cc%83-he%cc%81t-tie%cc%80n.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply