Chồng tôi nghi vợ ‘mất trinh’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi lấy chồng hơn năm và đang mang thai. Vì bị chồng nghi ngờ chuyện trinh tiết mà suýt nữa tôi không giữ được em bé trong bụng.

Trước đây, tôi đã trải qua một mối tình nhưng không có kết thúc đẹp. Chồng tôi cũng biết chuyện đó khi anh quyết định cưới tôi. Có điều chồng tôi không hề tin tôi luôn có ý thức giữ gìn, cho đến khi lấy chồng. Anh ấy nghĩ rằng các đôi yêu nhau thời này đều “cho” trước khi kết hôn (anh ấy và bạn gái cũ cũng vậy). Chính vì lẽ đó, anh ấy chẳng tin tôi vẫn “còn” khi đã trải qua một mối tình sâu nặng. Không tin mà anh vẫn cưới tôi. Còn tôi, biết anh nghi ngờ nhưng nghĩ mình trong sạch nên chẳng sợ gì.

http://mevabe.net/Images/2011/81/3/tamsu/toi.jpg

Ảnh minh họa

Cuối cùng, tôi tự đẩy mình vào “địa ngục” khổ sở và ước ao chưa từng lấy một người chồng đa nghi như thế.

Nhiều khi, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Anh ấy hay bóng gió về người cũ của tôi. Tôi nghĩ anh ấy ghen là yêu mình. Tôi cũng nghĩ chồng tôi bao dung không bới móc những chuyện đã qua. Nhưng tôi đã nhầm. Chồng tôi nhỏ nhen, đa nghi và trong lòng lúc nào cũng đầy ngờ vực. Anh ấy hậm hực vì tôi không nói thật (tự anh ấy nghĩ tôi không “còn” nên cứ nói thật, làm gì phải giấu). Trong khi tôi nói thật là chưa đi quá giới hạn với bất kỳ ai cho đến ngày cưới thì anh ấy lại không tin. Có thể đêm “động phòng”, anh ấy thấy tôi không có dấu hiệu “chảy máu”, chứng tỏ còn trinh tiết.

Tôi cũng nói với chồng là tôi không biết lý do của chuyện này. Tôi có đọc sách báo và nói với chồng, nhỡ đâu tôi bị “mất” từ nhỏ (ngày xưa tôi hay đi xe đạp đi học, rồi nhảy dây, chơi “trồng hoa trồng nụ”, nhảy ngựa… với các bạn). Hoặc có thể do màng trinh của tôi có cấu tạo đặc biệt, không rách… Nhưng chồng tôi không tin tôi.

Bây giờ, tôi rất mệt mỏi và sợ hãi chồng mình. Tôi không biết làm sao để đối diện với chuyện này. Làm sao để chồng tôi tin tôi?

Ý kiến tư vấn

Có lẽ chồng bạn cần thêm thời gian để hiểu, tin và chấp nhận những lý do mà bạn đưa ra. Nếu chồng bạn là một người đàn ông tâm lý và hiểu biết thì sau một thời gian sống chung, anh ấy sẽ biết cách đánh giá chính xác con người bạn (không phải qua “chuyện kia”).

Ngược lại, nếu chồng bạn ích kỷ và đầy đa nghi thì rất khó để lấy lại niềm tin của anh ấy từ bạn. Khi đó, mọi lời giải thích của bạn đều trở thành vô nghĩa. Thậm chí, bạn càng giải thích thì chồng bạn càng có ý coi thường bạn.

Một số cách mà bạn đã làm khá hợp lý. Đó là chia sẻ với chồng bạn những lý do không “chảy máu” đêm tân hôn. Ngoài ra, bạn cần tác động đến anh ấy từ từ bằng cách hai vợ chồng cùng trao đổi những kiến thức trong chuyện trinh tiết. Nhưng bạn nên tránh quỵ lụy, đau khổ, vừa ảnh hưởng đến tâm lý của bạn và em bé trong bụng, vừa khiến chồng bạn hoang mang. Tốt nhất, bạn chỉ nên đề cập đến chuyện ấy một cách nghiêm túc và cương quyết để chồng bạn phải tôn trọng vợ nếu còn sống chung. Ngoài ra, bạn cũng nên đi thăm khám để xem màng trinh của bạn có thuộc loại đặc biệt hay không.

Meo.vn (Theo mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chồng tôi nghi vợ ‘mất trinh’ ( https://www.meo.vn/chong-toi-nghi-vo-%e2%80%98mat-trinh%e2%80%99.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply