Chọn tranh cho nhà không có cửa sổ tạo không gian thoáng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhà tôi thuộc khu tập thể cũ nên các phòng không có cửa sổ. Ngoài tạo ánh sáng hợp lý tôi muốn treo tranh để tạo không gian thoáng. Xin báo tư vấn cách chọn tranh phù hợp? Thanh Tùng (Hà Nội).

Theo KTS Nguyễn Tiến Hùng, Công ty Cổ phần đầu tư Phú Lộc: Để tạo không gian thoáng cũng như “nới” thêm chiều rộng cho căn phòng bạn có thể sử dụng các bức tranh lớn nhằm tạo ảo giác về mắt.

Các thể loại tranh sử dụng là tranh phong cảnh mô phỏng làm sao khi nhìn vào bạn sẽ thấy cả không gian rộng lớn phía sau như thác nước, ngọn núi, bãi biển, dòng sông, hồ sen, vườn cây xanh.


Các thể loại tranh sử dụng là tranh phong cảnh mô phỏng làm sao khi nhìn vào bạn sẽ thấy cả không gian rộng lớn phía sau như thác nước, ngọn núi, bãi biển, dòng sông, hồ sen, vườn cây xanh. Ảnh: Space.

Điều này sẽ giúp bạn khi bước vào căn phòng vẫn thấy thoải mái, rộng rãi cũng như giảm căng thẳng như đang được trải nghiệm cùng thiên nhiên.

Ngoài ra, yếu tố cây xanh cũng rất quan trọng. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, tre là loại cây phát triển mạnh mà không cần quá nhiều ánh sáng thiên nhiên và đất.

Meo.vn (Theo Bee)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chọn tranh cho nhà không có cửa sổ tạo không gian thoáng ( https://www.meo.vn/chon-tranh-cho-nha-khong-co-cua-so-tao-khong-gian-thoang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply