Chọn màu tóc lý tưởng với màu da

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không ít bạn muốn làm đẹp cho mái tóc nhuộm của mình, nhưng lại gặp phải một số lỗi chọn tông màu không phù hợp, khiến khuôn mặt trở nên giảm sức sống và thiếu sự quyến rũ. Chính vì vậy, chọn màu tóc phù hợp với làn da sẽ là yếu tố cộng rất quan trọng để bạn tham khảo trước khi xác định tút lại mái tóc của mình sao cho thật tự nhiên và ấn tượng với làn da châu Á.

– Da trắng hồng


Màu nâu đồng


Màu nâu


Màu vàng

Một làn da trắng hồng thường nói lên chủ sở hữu của nó có một nước da khỏe mạnh và rạng rỡ. Màu tóc để bạn tham khảo chính là những tông màu vàng bóng, nâu, nâu đồng hoặc màu đồng.

– Da vàng (hơi ngà)Đỏ tím

Với làn da này, đôi khi nhìn bạn khá thiếu sức sống, xanh xao, và thậm chí trông còn mệt mỏi. Vì vậy bạn nên bổ sung sức mạnh và vẻ đẹp khuôn mặt với mái tóc màu tươi như đỏ, tím, hoặc nâu ánh tím.

– Da bánh mật


Màu nâu nhạt


Hoặc vàng nhạt tạo cho khuôn mặt sáng hơn

Những bạn gái có làn da bánh mật sẽ rất khó chọn màu tóc vào buổi tối khi dạo chơi hay dự tiệc. Bảng màu để bạn tham khảo tạo nét hấp dẫn cùng làn da có thể là màu ánh vàng, màu nâu nhạt, nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông sáng sủa  và quyến rũ hơn.

(Theo 2sao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply