Chọn kiểu tóc phù hợp với bạn gái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mặc dù tạp chí làm đẹp hàng tuần hoặc hàng tháng đều giới thiệu kiểu tóc mới, các trang báo mạng liên tục cập nhật những phong cách tóc hiện đại, nhưng mỗi khi muốn chọn một kiểu tóc cho mình, nhiều phụ nữ vẫn thấy rất lúng túng.

Nhiều phụ nữ muốn thay đổi vẻ ngoài của mình bằng cách chọn kiểu tóc mới: cắt ngắn, uốn quăn, duỗi thẳng, nối tóc… Nhưng sau khi đắn đo, họ lại quyết định chọn lại kiểu tóc cũ, vì chẳng thấy có kiểu nào ‘hay ho’ hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp với mình luôn là trăn trở của nhiều phụ nữ

Sự ‘bế tắc’ này đôi khi do bạn không sẵn sàng với phong cách mới. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, vài năm trở lại đây, không có nhiều kiểu tóc mới để chọn lựa. Cả những ngôi sao ca nhạc hoặc người mẫu cũng chỉ quay đi quay lại với vài kiểu quen thuộc thịnh hành. Còn lại chỉ là tạo sự khác biệt trong màu sắc (nhuộm) hoặc độ dài ngắn của tóc mà thôi.

Các chuyên gia tóc khuyên rằng, nếu bạn muốn thử nghiệm một kiểu tóc mới, hãy cân nhắc phong cách thời trang của mình. Nếu bạn theo xu hướng dịu dàng, nữ tính thì những kiểu tóc có phong cách năng động, mạnh mẽ sẽ không phù hợp.

Với tóc uốn dài, bạn chỉ cảm thấy đẹp hơn khi nhuộm màu nâu vàng hoặc nâu đỏ. Vì màu tóc đen nguyên thủy của người Việt không hợp với những lọn tóc xoăn. Và trông bạn sẽ già đi với kiểu tóc uốn nếu nhuộm đen

Tóc ngắn, có kiểu sẽ làm bạn trông rất ngố và hiền lành. Nhưng cũng có kiểu làm bạn có vẻ hiện đại hơn, cá tính hơn. Khi cắt tóc ngắn, bạn cần cân nhắc mình có phù hợp không, thói quen hất tóc ra sao (vì điều này sẽ ảnh hưởng đến nếp tóc của bạn).

 

Không phải ai cắt tóc ngắn nhìn cũng trẻ trung, nhưng mái tóc ngắn lại có thể giúp bạn có phong cách năng động hơn.

Nếu bạn là người ít khi trang điểm, nên chọn kiểu tóc càng đơn giản càng tốt. Vì những mái tóc đòi hỏi chải sấy tạo dáng, gương mặt cũng cần phải được chăm chút để hài hòa hơn.

(Theo TTONLINE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply