Chàng trai xấu xí diễu phố tìm vợ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một người tự nhận là vô cùng “xấu xí”,  mũ đen che kín mặt, cầm tấm biển có nội dung tìm vợ đang thu hút sự chú ý của người dân Trùng Khánh (Trung Quốc).

Theo tờ Nhật báo Thương mại Trung Khánh, vào chiều ngày 12/1, tại khu phố đi bộ Nam Bình, thành phố Trùng Khánh, bỗng nhiên xuất hiện một người đàn ông kỳ lạ thu hút một đám đông người dân hiếu kỳ bao quanh.

Người đàn ông này cao khoảng 1m60, mặc trang phục đen và trùm một chiếc mũ đen che kín khuôn mặt. Anh đứng trên hè phố, giơ tấm biển dài chừng 1m hình chữ nhật có hình hai trái tim màu hồng lồng vào nhau và vài dòng chữ mô tả về mình. Anh tự nhận mình là người “xấu xí nhất”, ngoại hình không hề cân đối như thấp, bụng to, tóc thưa…  Anh cũng thừa nhận mình trình độ văn hóa thấp nhưng có nguyện vọng tìm một cô gái có thể chấp nhận lấy mình làm chồng, và xin mọi người “đừng từ chối tình yêu” của anh.

“Người đàn ông xấu xí” tìm vợ trên phố.

Người đàn ông này 24 tuổi, quê ở ở Jiulongpo, Hồ Nam, Trung Quốc. Dù có thu nhập khá nhưng vì ngoại hình quá xấu xí nên mãi anh chưa tìm được vợ. Anh nảy ra ý định công khai ước nguyện tìm ý trung nhân của mình. Ý tưởng của anh đã được một vài người bạn ủng hộ, và chính họ đã làm cho anh tấm biển trên.

Vì sợ gặp phải người quen trên phố nên anh đã lấy mũ trùm kín đầu. Anh  đi  khỏi nhà từ hôm 7/1 để tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nơi dừng chân đầu tiên là con phố đi bộ Yangjiaping ở Trùng Khánh. Tuy nhiên ở đó, anh đã bị những người qua đường chế nhạo.

“Nhưng tôi không nản lòng. Tôi lại tới Nam Bình với hy vọng có thể tìm cho mình đối tượng kết hôn trong năm nay. Tôi sẵn sàng ở đây vài ngày và sau đó sẽ tới Trùng Khánh”, anh nói. Người đàn ông xấu xí cũng tâm sự rằng nếu lần thứ ba vẫn không thành công, anh sẽ từ bỏ ý định tìm vợ bằng cách này và trở về nhà.

Những người hiếu kỳ trên đường phố Nam Bình liên tục yêu cầu bỏ mũ trùm đầu ra cho họ được xem mặt anh nhưng anh nhất mực từ chối. “Ngoài sự xấu xí ra thì tôi không phải là người không có văn hóa”, anh cho biết.

Anh kể rằng mình bở dở chương trình trung học để đi kiếm việc làm. Trong những năm gần đây, trung bình anh có thể kiếm được 600 – 700 USD mỗi tháng. Mặc dù việc tìm vợ ngoài phố theo cách đặc biệt này có thể chẳng kết thúc như mong đợi nhưng anh vẫn hy vọng.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply