Chạy đường trường, vội gì tăng tốc sớm?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Năm nay tôi 43 tuổi. Hiện nay tôi thấy sức khỏe bình thường. Ở độ tuổi này, tôi với bà xã vẫn có thể gần gũi mỗi đêm 2-3 lần, mỗi tuần 2-3 đêm.

 Tôi muốn biết, số lần hành sự như vậy thì có nhiều quá hay không? Có hại gì hay không?

minhpham69…@gmail.com

Anh bạn thân mến,

Nếu vận vào quy luật con số 9 thì ở độ tuổi của anh, 9×4=36, tức 3 tuần 6 lần. Anh cứ theo đó mà “điều phối”.

Tuy nhiên, đó là quy luật chung, phổ biến cho nhiều người. Đối với những người trẻ tuổi, còn sung sức thì thường nhu cầu của họ nhiều hơn, tức là có thể quan hệ nhiều lần trong đêm hoặc quan hệ trong đêm và “khuyến mãi” thêm vào ban ngày khi có điều kiện thuận lợi.

Anh bạn 43 tuổi mà mỗi đêm có thể gần gũi bà xã 2-3 lần, mỗi tuần có thể 2-3 đêm thì cũng có thể xem là quá mạnh mẽ! Nếu sau một đêm “vất vả” như vậy mà sáng ra vẫn vui vẻ, phấn chấn, làm việc hiệu quả điều đó cho thấy sức khỏe của anh rất tốt.

Nhưng có điều này anh cần lưu ý là, ở vào tuổi sau 40 thì xem như đã bắt đầu vào buổi hoàng hôn của cuộc đời. Mọi thứ sẽ tuột dốc, trong đó có sức khỏe.

43 tuổi, anh bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để vui vẻ. Lời khuyên chân thành cho anh bạn là nên giữ gìn, không nên hao phí sức lực nhiều trong hiện tại mà sẽ lâm vào cảnh “no dồn, đói góp” trong tương lai. Các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục có câu rằng: “Đừng hao phí tuổi trẻ nếu muốn về già đủ sức yêu”. Theo tôi, chạy đường trường, vội gì tăng tốc sớm?

Chúc anh bạn luôn mạnh khỏe, dẻo dai, cường tráng và giữ được phong độ để trả bài cho bà xã.

(Theo NLD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chạy đường trường, vội gì tăng tốc sớm? ( https://www.meo.vn/cha%cc%a3y-duong-truong-vo%cc%a3i-gi-tang-toc-som.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply