Cánh gà nướng mật ong hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món cánh gà nướng được biến tấu trông ngon lành như một cây nấm vậy!

Nguyên liệu:

–    10 miếng cánh gà (chỉ lấy phần gốc cánh)

–    12 gram dầu hào

–    15 gram mật ong

–    15 gram rượu mirin hoặc rượu nấu ăn

–    2 nhánh tỏi, băm nhỏ

–    10 gram sốt cà chua

–    5 gram ớt bột

–    20 gram nước tương

canh-ga-nuong-mat-ong-hap-dan

Cách làm:

Lọc cánh gà bằng một con dao sắc, khéo léo kéo phần da cuộn ngược vào trong như hình cây nấm ngược.

Pha mật ong và các nguyên liệu khác với nước để có hỗn hợp ướp hơi sánh, Nhúng thịt gà vào hỗn hợp, đặt ra khay ướp khoảng 3 tiếng trước khi nướng. (Bạn có thể để qua đêm)

Làm nóng lò sẵn ở 200 độ C, bọc phần xương gà bằng giấy thiếc rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút hoặc đến khi gà chín.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cánh gà nướng mật ong hấp dẫn ( https://www.meo.vn/canh-ga-nuong-mat-ong-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi